Hà Kiều Anh mặc váy thêu tay 18 triệu đồng

08:30, Thứ Hai, 18/05/2015 (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam 1992 khoe vẻ đẹp thanh lịch khi mặc váy hoa hồng thêu tay của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Vào giữa tháng 6 tới đây, show diễn thời trang Xuân/Hè 2015 của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ chính thức diễn ra trong một lâu đài cổ có hơn 100 năm trên ngọn đồi của thành phố Beverly Hills, California, Hoa Kỳ

Được biết, 300 khách mời tham dự là những khách hàng "ruột" của NTK họ Đỗ đến từ nhiều nơi trên thế giới. Riêng tại Việt Nam, những ngôi sao hàng đầu cũng sẽ vượt nửa vòng trái đất qua tham dự với tư cách là khách mời đặc biệt bao gồm: Diễm My "gạo cội", Thủy Hương, Linh Nga, Ngô Thanh Vân, Đặng Thu Thảo, Hà Kiều Anh, cùng với sự xuất hiện đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Janine Tugonon - Miss Philippines Universe 2012 và Farung Yuthithum - Miss ThaiLand Universe 2007 . 

Ngoài ra, sẽ có 20 người mẫu "ruột" của NTK Đỗ Mạnh Cường bay sang Mỹ để trình diễn trong show này bên cạnh dàn siêu mẫu quốc tế tại Mỹ.

Trước ngày sang Mỹ tham dự show trình diễn của Đỗ Mạnh Cường, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã được chọn làm gương mặt người đẹp đầu tiên tới "ướm thử" một trong số những mẫu thiết kế nằm trong số BST sẽ trình làng sắp tới.

Hà Kiều Anh mặc váy thêu tay 18 triệu đồng - 1
Hoa hậu Hà Kiều Anh cảm thấy hào hứng khi được NTK Đỗ Mạnh Cường mời đến thử trước trang phục.
Hà Kiều Anh mặc váy thêu tay 18 triệu đồng - 2
Hà Kiều Anh mặc váy thêu tay 18 triệu đồng - 3
Cô chọn một trong những trang phục với hoạ tiết hoa hồng nằm trong BST Xuân/Hè 2015 với tên gọi "La Vie En Rose - Cuộc sống màu hồng".
Hà Kiều Anh mặc váy thêu tay 18 triệu đồng - 4
Hà Kiều Anh mặc váy thêu tay 18 triệu đồng - 5
Hà Kiều Anh mặc váy thêu tay 18 triệu đồng - 6
Qua sự tư vấn của NTK Đỗ Mạnh Cường, sắp đến cô sẽ hướng đến hình ảnh một người phụ nữ thanh lịch, nữ tính với các thiết kế đơn giản và hợp mốt.
Hà Kiều Anh mặc váy thêu tay 18 triệu đồng - 7
Sau "nữ hoàng ảnh lịch Diễm My", diva Mỹ Linh, Linh Nga, Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà... thì Hà Kiều Anh sẽ là "nàng thơ" mới của Đỗ Mạnh Cường.
Hà Kiều Anh mặc váy thêu tay 18 triệu đồng - 8
NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ, để có được một bộ trang phục với hoạ tiết hoa hồng, riêng khâu thêu phải mất hết 5 ngày làm việc vì chỉ có một nghệ nhân duy nhất ngồi thêu mà tuổi nghề của ông hơn nửa cuộc đời của tuổi nghề (50 tuổi nhưng đã ngồi thêu hơn 30 năm), đó là điều đặt biệt cho BST tập này.
Hà Kiều Anh mặc váy thêu tay 18 triệu đồng - 9
Hoa hồng thêu bằng kỹ thuật thêu máy thủ công, nghệ nhân phải canh được ánh sáng, độ sáng tối, độ mềm mại, độ sắc sảo bằng chỉ thêu hoa hồng vì vậy khi nhìn kỉ sẽ thấy hoa hồng thêu của Đỗ Mạnh Cường sẽ không trùng lắp với bất kỳ hoa hồng thêu tay nào đã và đang có trên thị trường.
Hà Kiều Anh mặc váy thêu tay 18 triệu đồng - 10
Hoa hồng thêu này rất mền mại và mang tinh thần Á đông nhưng lại trên các kiều dáng thiết kế hiện đại mong phong cách rất riêng của Đỗ mạnh Cường.
Hà Kiều Anh mặc váy thêu tay 18 triệu đồng - 11
Mỗi chiếc đầm được bán ra với giá khoảng 18 triệu đồng.

Theo Khampha.vn

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng