Hồ Ngọc Hà tiết lộ bí quyết giữ tóc suôn óng đẹp

16:09, Thứ Ba, 18/10/2011 (GMT+7)

Thời gian gần đầy, Hồ Ngọc Hà đã khiến mọi người khá bất ngờ khi xuất hiện với kiểu tóc mới thẳng mượt thay cho kiểu tóc xoăn nhẹ bồng bềnh trước đây. Hãy cùng trò chuyện với cô nữ ca sĩ đình đám nhất Vpop để tìm hiểu lý do nhé.

 

- Chào Hồ Ngọc Hà, trông bạn rất xinh và lạ với kiểu tóc thẳng này. Có phải bạn muốn tạo một bất ngờ nho nhỏ cho mọi người khi thay đổi kiểu tóc mới này không?

- Cảm ơn bạn nhé, vậy là Hà đã không quyết định sai khi chọn kiểu tóc này rồi (cười). Không phải là Hà muốn gây bất ngờ cho mọi người gì đâu. Chẳng qua là vì Hà thấy giữ mãi một phong cách cũng rất nhàm chán, cho nên Hà quyết định thay đổi kiểu tóc để làm mới mình xem sao. Và Hà cảm thấy rất hài lòng vì thử nghiệm mới mẻ này của mình được mọi người ủng hộ.

- Tại sao Hà lại chọn kiểu tóc thẳng khá đơn giản, trong khi có rất nhiều các kiểu tóc mới lạ và đẹp mắt khác?

- À, nếu bạn có theo dõi các tạp chí hoặc các chương trình thời trang quốc tế mới nhất thì bạn sẽ thấy xu hướng tóc thẳng đang rất được ưa chuộng và đang là “mốt” trên thế giới mùa Thu – Đông năm nay đấy. Hơn nữa, Hà cảm thấy kiểu tóc này cũng rất phù hợp với mình và giúp Hà thêm duyên dáng hơn. Và theo Hà được biết, kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng lại có nhiều ưu điểm hơn các kiểu tóc khác.

- Có vẻ như Hà đã nghiên cứu rất kỹ trước khi chọn kiểu tóc mới này, bạn có thể nói thêm về các ưu điểm ấy được không?

- Một trong những ưu điểm của kiểu tóc mới mà Hà thích nhất chính là nó luôn phù hợp dù cho Hà đi diễn, tham gia các event... hay thực hiện các hoạt động thường ngày. Bạn biết không, mái tóc này có thể dễ dàng “biến tấu” theo nhiều kiểu khác nhau nữa. Đồng thời, mái tóc thẳng mượt hoàn hảo cũng chính là bí quyết giúp Hà thêm tự tin khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Nhưng đừng nghĩ để tóc thẳng là đơn giản nhé, thực ra tóc thẳng rất khó giữ nếp. Tóc còn ẩm sau khi gội thì rất thẳng và đẹp nhưng khi khô dần là bung xù ra liền, Hà đã được chỉ cách chăm sóc nên mới giữ được tóc thẳng và đẹp như vậy đấy (cười). Tiết lộ với bạn nhé, việc Hà chọn kiểu tóc này cũng có phần liên quan đến một dự án âm nhạc sắp tới mà Hà tham gia đấy.

- Chắc chắn rất nhiều người muốn biết dự án ấy là gì. Hà có thể chia sẻ nhiều hơn được không?

- Hà chỉ có thể tiết lộ thêm là đây là một dự án âm nhạc rất lớn và hoành tráng, quy tụ sự tham gia của rất nhiều người. Còn lại chi tiết hơn thì cho phép Hà giữ bí mật nhé. Nhưng chắc chắn, Hà sẽ gửi đến các bạn nhiều hơn các thông tin hấp dẫn về dự án này trong thời gian sớm nhất.

Theo Bưu Điện Việt Nam