‘Khúc biến tấu’ của mái tóc

09:16, Thứ Tư, 20/06/2012 (GMT+7)

Cùng khám phá phong cách hoang dã và tự nhiên trên sàn catwalk của Tuần lễ thời trang Sao Paulo vừa diễn ra.

Tóc tết ngược

Sự kết hợp giữa kiểu tóc tết ngược nữ tính và phần tóc búi nhỏ năng động tạo sự tinh tế cho mái tóc của các người mẫu. Kiểu tóc này cần đến một chút khéo léo và kiên nhẫn khi thực hiện.

Tóc mái lệch

Nét độc đáo ở kiểu tóc này là phần tóc giả làm mái. Bạn chỉ cần buộc tóc đuôi ngựa cao rồi dùng cặp tăm kẹp phần tóc buộc quanh đỉnh đầu. Chú ý kẹp sao cho phần đuôi tóc rủ xuống thật tự nhiên như tóc mái lệch.

Vòng đội đầu

Tóc tết và vương miện đội đầu tạo vẻ đẹp thiên thần trong mùa hè. Bạn có thể thay thế chiếc vương miện này bằng bờm hay các phụ kiện vòng khác. Kiểu đầu này phù hợp với các lễ hội và dạ tiệc mùa hè.

Khăn đội đầu buộc thắt

Khăn đội đầu vừa giúp bạn làm đẹp lại vừa bảo vệ tóc khỏi nắng hè. Hãy phủ kín đầu bằng khăn và buộc thắt lệch để kết thúc.

Khăn đội đầu quấn tóc

Một cách làm mới khác khi sử dụng khăn đội đầu là quấn khăn với đuôi tóc. Bạn sẽ thật trẻ trung và duyên dáng với kiểu đội này.

Tóc xoăn nhỏ

Kiểu tóc này vừa mang tới sự cá tính và cả nữ tính cho bạn. Trong những tháng hè nóng nực, tóc xoăn nhỏ luôn là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn muốn làm đẹp tóc.

Tóc buộc nửa

Tóc được buộc nửa với cặp hoa thật nhẹ nhàng và tinh tế. Phần tóc còn lại bạn có thể buộc lại thành một búi nhỏ tự nhiên.

Tóc búi phá cách

Phần tóc búi cao và “lộn xộn” đem tới vẻ đẹp phá cách và cá tính. Bạn có thể làm tóc dựng lên với một chút keo xịt ở phần đuôi.

Tóc búi cao

Muôn vẻ tóc búi đã tỏa sáng trên sàn catwalk. Lần này, tóc búi cao lại mang vẻ quý phái và độc đáo. Sử dụng chính những phần tóc còn thừa thành chun buộc tóc để tạo điểm nhấn cho kiểu đầu búi quen thuộc.

Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Các chị em văn phòng nên áp dụng mái tóc đuôi ngựa buộc thấp đơn giản mà sang trọng này. Biến tấu một chút với phần tóc mái và kết hợp chúng với những bộ đồ vintage nhẹ nhàng, trông bạn sẽ cực kỳ nữ tính.

Theo Lan Anh
Đẹp online