10 phút trang điểm công sở với màu mắt nâu đồng

08:34, Thứ Ba, 24/07/2012 (GMT+7)

Sắc nâu đồng mạnh mẽ, cá tính nhưng sâu lắng, lãng mạn và phù hợp với nhiều dịp khác nhau sẽ là gợi ý hoàn hảo của bạn trong mùa hè.

Cá tính, tươi trẻ đầy sức sống nhưng không kém phần lãng mạn, nền nã - đó là lí do nâu đồng luôn là sắc màu truyền thống của xu hướng trang điểm khi hè sang. Thêm vào đó, tone màu nâu đồng mạnh mẽ nhưng không quá nổi bật như các sắc màu "chóe" khác còn mang đến cho bạn nét thanh lịch, sâu lắng cho một ngày của mình. Với ưu điểm dễ thực hiện và phù hợp với nhiều dịp xuất hiện khác nhau, chắc chắn cách trang điểm với tone nâu đồng chủ đạo dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn để vừa tiết kiệm thời gian, vừa thu hút mọi ánh nhìn chốn công sở hay trong những bữa tiệc nhẹ.

Nền nã, lãng mạn nhưng vẫn cá tính, tươi trẻ là ưu điểm của gam màu nâu đồng mang đến cho các quý cô.
Nền nã, lãng mạn nhưng vẫn cá tính, tươi trẻ là ưu điểm của gam màu nâu đồng mang đến cho các quý cô.
Kiểu make up này còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bởi khả năng biến hóa, phù hợp với nhiều hoàn cảnh xuất hiện khác nhau nữa đấy!
Kiểu make up này còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bởi khả năng biến hóa, phù hợp với nhiều hoàn cảnh xuất hiện khác nhau nữa đấy!
 
 
 

- Bước 1: Hoàn thành bước nền với nước hoa hồng, kem nền và phấn phủ. Vào mùa hè, để giữ màu mắt lâu trôi, bạn nên thoa một lớp kem dưỡng ẩm chuyên dụng quanh vùng da mắt trước khi bắt đầu đánh bóng mắt.

- Bước 2: Dùng chì tone màu nâu đồng phủ đều lên mi mắt trên. Bạn chỉ nên kẻ đường chì vừa vặn trong mi mắt mình để tạo cảm giác tự nhiên, nhẹ nhàng cho đôi mắt. Dùng cọ tán đều đường chì vừa kẻ. Sau đó, tiếp tục viền mi mắt dưới với chì nâu đồng.

- Bước 3: Dùng phấn mắt cùng gam nâu đồng nhưng đậm hơn chì một tone, nhẹ nhàng phủ đều lên mi mắt trên. Ở bước này, bạn nên tán phấn lên đến 1/2 mi mắt trên, hơi kéo dài về phía đuôi mắt để tạo thành một đường cong hoàn hảo cho đôi mắt nâu đồng quyến rũ.

- Bước 4: Dùng cọ tiếp tục tán nhẹ phần phấn vừa đánh để đôi mắt được đều màu. Dùng phấn mắt tone màu đen nhấn vào đuôi mắt trên và dưới. Bước này sẽ tạo độ sâu và quyến rũ cho đôi mắt của bạn.

- Bước 5: Dùng gel kẻ mắt hoặc mắt nước để viền mi mắt trên. Vào mùa hè, việc dùng gel hoặc bút kẻ mắt nước sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt với đường viền sắc nét và lâu phai hơn.

- Bước 6: Bấm mi và chuốt mascara. Sau đó dùng chì định dạng chân mày.

- Bước 7: Tone màu nâu đồng nên được dùng toàn bộ khuôn mặt để tạo nét khỏe mạnh, tươi tắn cho bạn. Dùng phấn phủ gam màu nâu đồng nhạt tạo khối cho khuôn mặt. Bạn nên phủ một đường phấn nhẹ từ mang tai xéo xuống gò má. Sau đó tiếp tục tán đều phấn nơi trán và sóng mũi.

- Bước 8: Dùng phấn má hồng tán đều nơi gò má. Tốt nhất bạn nên cười nhẹ trước khi đánh phấn má, vùng cao nhất trên gò má khi cười chính là vị trí thích hợp cho đôi má hồng của bạn.

- Bước 9: Hoàn thành các bước trang điểm với son bóng nhẹ nhàng. Để ấn tượng hơn trong các bữa tiệc, bạn có thể dùng son môi màu bợt, tạo vẻ mặt thật kiêu sa và cuốn hút.

Theo MaskOnline