Cách trang điểm tông môi đỏ cực kì quyến rũ

10:56, Thứ Năm, 10/10/2013 (GMT+7)

Chuyên gia trang điểm Jackie Shawn cho rằng, việc đánh môi đỏ sẽ khiến cho bạn trở nên ấm áp và gợi cảm tuyệt đối. Cùng làm theo 3 bước sau đây theo hướng dẫn của Jackie để có làn môi gợi cảm nhẹ.

1. Tạo đường nét cho đôi môi
 
Để có đôi môi trái tim chúm chím xinh đẹp đầy dỗi hờn chuyên gia Jackie muốn bạn có một chiếc bút chì để kẻ viền môi. Môi của bạn sẽ có đường nét tinh tế và giúp bạn tô son được chuẩn xác hơn, bớt bị lem bẩn nhòe nhoẹt. Sau khi tạo đường nét, bạn nên đánh một lớp son lót có thành phần dưỡng da để đôi môi của bạn bóng và có sức sống. Bạn thoa son lót nhẹ nhàng theo đường nét của đôi môi và chú ý không tì ấn mạnh để môi được mọng tự nhiên nhé.
 
Chú ý: Muốn đôi môi có một mềm mịn, bạn nên tẩy da chết cho môi trước khi dùng son lót nhé.
 
2. Thoa màu nhẹ

Bạn dùng son thoa một màu nhẹ nhàng đều lên vành bên trong của môi, thoa làm sao cho vừa vặn với những đường nét mà bạn đã tạo trước đó. Đây được coi là lớp son nền cho những lớp son đậm ở bước cuối cùng. Bạn nên dùng một thỏi Lip stain để có hiệu quả tốt nhất.
 
Lip stain là loại mĩ phẩm đặc biệt được ưa chuộng bởi những phụ nữ ưa thích những gì nhanh gọn và tiện lợi, tiết kiệm diện tích khi đi du lịch, đồng thời hiệu ứng mỏng, tự nhiên và tươi tắn mà nó để lại trên khuôn mặt thật sự rất hợp với các mùa.
 
3. Đánh đậm đôi môi
 
Khi đã xong hai bước trên, bạn nên dùng một thỏi son màu đỏ và đánh đậm đôi môi trên hai lớp lót và nền. Nhớ rằng đánh đúng theo đường nét để đôi môi giữ được dáng và không bị lem ra viền môi. 
 
Đánh son đậm sẽ giúp cho bạn giữ được màu cho đôi môi được lâu hơn (giữ được 16 tiếng đồng hồ), thêm vào đó bạn có thể dùng son bóng để giúp đôi môi căng mọng gợi cảm. Đôi môi đỏ căng mọng chính là điểm nhấn hút ánh nhìn của người đối diện dừng lại ở đôi môi đỏ đẹp đầy hơn dỗi đấy nhé.
 
Theo Xzone/TTTĐ