Thiết kế quầy bar đẹp và ấn tượng cho bếp

23:39, Thứ Tư, 27/06/2012 (GMT+7)

Ngày nay ở những chung cư hay các căn hộ mặt đất, phòng khách và phòng bếp thường được thiết kế vào cùng một tầng và khoảng không. Và quầy bar chính là điểm phân chia không gian hợp lý và đẹp. Quầy bar trong bếp đang là một xu hướng được nhiều người quan tâm.

Hãy tham khảo các mầu quầy bar trong bếp sau đây để có thêm những ý tưởng trong thiết kế của gia đình bạn.

Căn bếp này như một bức tranh đẹp nhờ những họa tiết của nó, những chiếc đèn trùm nơi bàn ăn, những viên đá ốp bếp được thiết kế và ốp theo đường bậc thang đi lên tạo một không gian mới lạ. Bếp được bố trí gần cửa sổ khi ánh nắng chiếu vào những chi tiết này sẽ làm cho không gian ánh lên mầu sắc. Quầy bar này còn được tận dụng để chứa đồ tiện dụng.

Căn bếp như có thêm mầu sắc khi ánh nắng làm bừng không gian, thú vị hơn khi vừa ngồi uống nước vừa ngắm cảnh này

Độc đáo với quầy bar như được bao bọc bởi giấy óng ánh, và mặt của bar được bao phủ bởi một mầu xanh. Những chiếc ghế mầu đen đối lập với mầu của chiếc tủ tường và các kệ. Chỗ bồn rửa bát được sơn mầu xanh để làm nổi bật và tôn lên khung cảnh đẹp cho quầy bar ở trung tâm

Óng ánh quầy bar

Thay vì quầy bar để cạnh cửa sổ, chủ sở hữu của căn bếp này đã có một cách bố trí hết sức hợp lý và khôn ngoan, với những tủ được treo trên tường. Đảo bếp được tận dụng không gian một cách tối ưu nhất, ngay cả chỗ để tủ lạnh vẫn được bố trí một chiếc tủ để tận dụng không gian. Quầy ba được thiết kế theo hình vòng cung rộng và đèn được bố trí theo hình này mang đến một cảm giác mới lạ và độc đáo.

Quầy bar trong bếp bố trí hợp lý và tận dụng không gian

Đây là một ví dụ về chiếc bàn hữu dụng trong nhà bếp. Nó có thể là nơi phục vụ những bữa ăn đơn giản, hay một bữa tiệc buffet hay những không gian để có thể nói chuyện với người đầu bếp của bạn, nó vừa làm bàn để để thức ăn lại có thể làm chiếc bàn ăn tuyệt vời. Với chiếc của sổ lấy sáng tạo không gian trong bếp thông thoáng.

Chiếc bàn tiện dụng

Khi ngân sách của bạn hạn hẹp , bạn quyết định tu sửa lại căn phòng bếp của mình. Phương án đầu tiên mà mọi người thường lựa chọn đó là sơn lại các tủ bếp và tô điểm thêm chó nó những điểm nhấn, và sơn những mầu sáng hay các cửa kính làm phản lại ánh sáng. Phong cách nghệ thuật của điểm nhấn vòng trên chậu rủa với mầu sắc của gạch ốp bếp tạo điểm nhấn. những chiếc đèn rủ xuống quầy bar và những chiếc ghế với tông mầu nổi bật trên gam mầu sáng của căn phòng.

Điểm nhấn thú vị ở trần và những chiếc đèn rủ xuống làm cho quầy bar thêm lãng mạn

Theo Quyhanh

Loading...