Ngắm nhà trăm tỷ của Lee Byung Hun - Lee Min Jung

09:26, Thứ Ba, 26/05/2015 (GMT+7)

Nội thất bên trong tư gia của cặp sao nổi tiếng được kênh Section TV giới thiệu.

Gần đây, vợ chồng Lee Min Jung - Lee Byung Hun đã chuyển đến sống ở biệt thự mới tại Samseongdong, Seoul. Cặp đôi muốn thay đổi phong thủy sau thời gian bão tố vừa qua.

Ngày 24/5, kênh Section TV công khai một số hình ảnh bên trong căn biệt thự cao cấp rộng 500m2. Biệt thự có góc nhìn thẳng ra sông Hàn lãng mạn, giá của biệt thự vào khoảng 4-5 tỷ won (tương đương 80-100 tỷ đồng).

Nguồn tin từ công ty quản lý của Byung Hun cho biết sở dĩ cặp đôi nhăm nhe biệt thự này vì vị trí rất gần với nhà bố mẹ Min Jung. Do cô vừa sinh nở nên việc ở gần nhà mẹ đẻ rất tiện cho việc chăm sóc con.

Lee Min Jung sinh bé trai đầu lòng vào tháng 3 vừa rồi. Từ đó đến giờ, cô chưa xuất hiện công khai trước ống kính. Trong chương trình Section TV, dù khoe nhà nhưng cặp đôi cũng từ chối lộ mặt, tránh sự chú ý.

Lee Byung Hun đã có một năm bê bối vì scandal tình tiền. Nam diễn viên 45 tuổi đã phải cúi đầu xin lỗi vợ và người hâm mộ.  Scandal tưởng như đẩy cuộc hôn nhân của Lee Byung Hun và Lee Min Jung đến bên bờ đổ vỡ. Ngôi sao Vườn sao băng đã dọn về nhà bố mẹ đẻ ở một thời gian.

Theo Rain Rain
Vietnamnet