Lan Hương tạo hình sexy với thắt lưng

10:19, 24/11/2009

Trong những ngày chuẩn bị cho cuộc thi Người mẫu Thế giới 2009 tại Trung Quốc, Lan Hương đã cùng với nhiếp ảnh gia Nguyễn Long thực hiện rất nhiều bộ ảnh.

Trong những ngày chuẩn bị cho cuộc thi Người mẫu Thế giới 2009 tại Trung Quốc, Lan Hương đã cùng với nhiếp ảnh gia Nguyễn Long thực hiện rất nhiều bộ ảnh. Một trong số đó là bộ ảnh cô chụp với trang phục quần jeana, không mặc áo nhưng khéo léo lấy dây lưng che đôi gò bồng đảo gợi cảm.

Trong kiểu trang phục khá "độc", siêu mẫu 9X đã biết cách khoe được thân hình gợi cảm với vòng eo thon, gọn. Lan Hương đang bước vào chặng cuối của cuộc thi Người mẫu thế giới 2009. Cô được đánh giá là một trong những thí sinh châu Á có triển vọng và nhận được lời mời ký hợp đồng độc quyền trong vòng 3 năm của một thành viên trong ban tổ chức. Cô cũng là gương mặt ứng cử của giải thưởng Hoa hậu Ảnh.

Chuyên gia trang điểm Phan Dũng, người đã theo sát và giúp đỡ cô từ những ngày đầu của cuộc thi, rất tự tin về khả năng Lan Hương lọt vào top 15 hoặc giành được một giải thưởng phụ.

Bộ ảnh "lạ" của Lan Hương:

[links()]

Theo Ngôi sao