“Người đàn bà đẹp” quảng cáo cho Lancome

13:46, 06/12/2009

Ngôi sao của phim Người đàn bà đẹp Julia Roberts vừa chính thức trở thành gương mặt quảng cáo của nhãn hiệu mỹ phẩm danh tiếng Lancome.

Ngôi sao của phim Người đàn bà đẹp Julia Roberts vừa chính thức trở thành gương mặt quảng cáo của nhãn hiệu mỹ phẩm danh tiếng Lancome.

Nói về quyết định chọn Julia Roberts làm gương mặt quảng cáo, Youcef Nabi, giám đốc nhãn hiệu Lancome cho biết: “Julia Roberts là hình mẫu phụ nữ lý tưởng, cô ấy xinh đẹp, tài năng và rất xứng đáng để làm đại diện cho Lancome. Chúng tôi tin là việc chọn Julia Roberts làm người mẫu quảng cáo sẽ giúp Lancome tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.”

Lancome từng chọn rất nhiều ngôi sao điện ảnh làm người mẫu quảng cáo, trước Julia Roberts thì có Kate Winslet và Anne Hathaway quảng cáo cho nước hoa Lancome. Juliette Binoche, Clive Owen quảng cáo cho dòng sản phẩm dưỡng da Lancome.

Julia Fiona Roberts, 42 tuổi là một trong những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhất thế giới. Cô gây dựng tên tuổi nhờ vai chính trong bộ phim Người đàn bà đẹp công chiếu năm 1990, vai diễn đã mang về cho cô giải Quả cầu vàng và đề cử giải Oscar vào năm 1991.

Năm 1990, Julia Roberts chỉ được trả cát sê 300.000 đô la cho vai chính trong phim Người đà bà đẹp; 13 năm sau đó, cát sê của cô trong phim Nụ cười nàng Mona Lisa đã là 25 triệu đô la Mỹ. Tới năm 2007, trị giá tài sản của Julia Roberts đã lên tới 140 triệu đô la Mỹ.

Julia Roberts là nữ diễn viên đầu tiên được mời chụp hình bìa cho tạp chí Vogue, cô là 1 trong 50 người đẹp nhất thế giới do tạp chí People bình chọn; cô đoạt giải Oscar vào năm 2001 và cũng trong năm đó, tạp chí Ladies Home Journal đưa tên cô vào danh sách những phụ nữ quyền lực nhất Châu Mỹ.

 

Theo Dân Trí