5 mẫu kính thời thượng nhất 2012

15:36, Thứ Năm, 15/12/2011 (GMT+7)

Nếu như 2011, chúng ta đã chứng kiến sự lên ngôi của kiểu kính mắt mèo tinh nghịch và ấn tượng thì năm 2012 này, mốt nào sẽ trở thành thời thượng và đẳng cấp nhất cho các tín đồ sành sỏi?

Kính mắt là một trong những phụ kiện không thể thiếu vắng trong tủ đồ của các tín đồ thời trang. Không chỉ để hoàn thiện trang phục, bảo vệ “cửa sổ tâm hồn” khỏi các tác hại của môi trường, kính còn giúp chủ nhân trở nên sành điệu và đẳng cấp hơn. Chính bởi thế, thật thiếu sót nếu cập nhật tủ đồ cho năm 2012 mà quên mất thời trang kính mắt.

Dưới đây là 5 loại kính mắt phổ biến trên sàn diễn thời trang xuân hè 2012, chúng góp phần báo hiệu xu hướng kính mốt nhất cho năm tới, mời bạn cùng tham khảo!

1. Kính mắt mèo

Nói đến hình dáng của kính mắt mèo thì ai cũng tưởng tượng nó có khuôn dáng giống hình đôi mắt của loài mèo. Đặc biệt được các nhà thiết kế thời trang biến tấu thành những mắt kính có viền bao quanh mắt. Những cặp kính mắt mèo sẽ rất phù hợp với người có khuôn mặt hình viên kim cương và mặt vuông chữ điền. Xu hướng kính này phổ biến từ những năm trước, thế nhưng, có vẻ như sức nóng của nó vẫn còn lan tỏa và thống trị những mùa mốt tiếp theo.

2. Kính đủ hình dạng

Kính mát với đầy đủ kiểu dáng hình học như hình tim, hình bầu dục, thậm chí cả khối lục giác với hình dạng kim cương được xem là lựa chọn hoàn hảo dành cho các cô gái. Chúng mang đến chút tươi trẻ, hài hước và thú vị để dệt nên xuân 2012.

3. Kính tròn cổ điển

Kính tròn cổ điển phảng phất chút hương vị “quái quái” kiểu Lady Gaga được xem là trào lưu mới đối với giới trẻ toàn cầu. Khung hình đơn giản với đường viền tròn bao bọc khá rộng tạo nên sự độc đáo trong phong cách, gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

4. Kính thể thao

Nếu như xuân hè 2012 là mùa của phong cách thể thao ấn tượng thì những kiểu kính đi kèm cũng được phổ biến rộng rãi. Đó là những kiểu mốt phù hợp với các hoạt động dã ngoại hoặc thể dục ngoài trời.

5. Kính dốc

Kiểu kính với phần gọng kính dốc ngược từ trên xuống dưới tạo cảm giác như quả núi lật ngược cũng được xem là dấu ấn mới mẻ cho năm tới. Kiểu mốt này hứa hẹn sẽ “lật đổ” sự thống trị của kính mắt mèo và “lên ngôi” trong mùa mới.

Theo 24h

Loading...