Bí quyết chọn quần bò ‘tôn’ dáng

02:08, Thứ Hai, 02/07/2012 (GMT+7)

Làm thế nào để chọn được chiếc quần bò giúp bạn che giấu nhược điểm và trông quyến rũ hơn?

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nếu vòng 3 “lép”… 

Túi có nắp làm tăng kích cỡ vòng 3 của bạn và do đó sẽ ngay lập tức khiến nó trông đầy đặn hơn. Bên cạnh đó, nếu túi có những đường cắt may góc cạnh thì vòng 3 sẽ thêm quyến rũ.

Nếu vòng 3 “quá khổ”...

Hãy chọn quần jean có túi lớn ở mặt sau bởi kích cỡ quá to của túi sẽ làm “lu mờ” kích cỡ quá khổ của vòng 3, nhờ đó giúp vòng 3 trông nhỏ gọn hơn. 

Ngoài ra, bạn chú ý chọn túi có trang trí đường cong, chẳng hạn như vòng cung hơi lệch một bên trên túi, để tạo cảm giác vòng 3 có độ cong.

Tạo  đường cong cho cơ thể 

Bạn nên chọn quần cạp trễ có chi tiết trang trí ở túi trước để thu hút sự chú ý vào hông đồng thời giúp hông trông to hơn. Trong khi đó, ống quần ôm gọn về phía mắt cá chân sẽ tạo cảm giác chân thon dần. Hông to, chân thon, vậy là bạn đã tạo được đường cong cho cơ thể rồi.

Bụng phẳng

Nếu bạn cảm thấy tự ti với chiếc bụng béo của mình thì hãy nghĩ đến quần cạp to bởi nó sẽ giúp ôm gọn lấy bụng mà không làm mỡ bụng trồi ra ngoài.

Eo thon, dài

Bạn nên chọn quần jean cạp trễ được trang trí cúc trên khóa kéo. Kiểu quần này sẽ tạo cảm giác eo bạn thon, dài hơn.

Tôn dáng tổng thể

Quần jean dài, vẩy với  đường may nổi ở bên cạnh là sự lựa chọn dành cho bạn. Những đường may nổi nhỏ nhắn kéo dài từ cạp xuống gấu quần sẽ thu hút sự chú ý vào đó và nhờ vậy, khiến người đối diện có ảo giác cơ thể bạn trông thon dài hơn. Bên cạnh đó, ống vẩy giúp chân bạn “ăn gian” thêm một ít chiều dài và thêm phần thon thả.

Theo Diễm Ngọc
Gia đình & Xã hội