Cách chọn áo, váy hè cho cô nàng vai to

02:26, Thứ Hai, 02/07/2012 (GMT+7)

Mùa hè, mùa của áo hai dây, của váy, lại cũng là mùa "thảm họa" với những cô nàng trót sở hữu một bờ vai to. Đối với họ, việc diện những chiếc áo, váy ba lỗ là điều không tưởng, thậm chí, có người còn "ám ảnh" với vai mình đến mức nghĩ bất cứ thứ gì không có tay, hoặc tay áo mỏng và ôm sát sẽ biến họ thành một cô nàng "vai u thịt bắp".

Nhưng nếu chỉ cần chú ý trong khâu chọn đồ một chút, bạn đã hoàn toàn có thể tự tin diện đồ muà hè ngay cả khi sở hữu đôi vai to.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Áo

Với những cô nàng vai to, thứ đầu tiên cần tránh chính là những trang phục chất liệu thô, cứng. Chúng sẽ dễ dàng biến bạn thành một khối cứng nhắc, lộ rõ những vẻ thô của cơ thể. Chính vì vậy, áo mang chất liệu nhẹ, rủ với kiểu dáng điệu đà chính là những lựa chọn dành cho bạn.

Bên cạnh đó, hãy can đảm nói không với những loại áo có cổ tròn và kín, chúng sẽ "đóng khung" phần thân trên vốn đã quá khổ của bạn. Những kiểu áo cổ tim, cổ chữ V sẽ là những lựa chọn đúng đắn cho bạn vào lúc này.

Nếu bạn thật sự yêu thích những chiếc áo ba lỗ hay áo hai dây khỏe mạnh, hãy tìm những kiểu áo có dây vai to. Áo với dây vai nhỏ sẽ khiến vai bạn trông lớn hơn rất nhiều.

Những kiểu áo dài chùm hông với điểm nhấn ở chân áo sẽ cân đối lại dáng người của bạn.

Váy

Nói không với những kiểu váy ôm sát, váy bút chì, chúng sẽ làm lộ sự mất cân đối của dáng người bạn. Trong khi đó, váy/chân váy chữ A, chân váy xòe lại là những giải pháp lý tưởng giúp cân bằng sự "thiếu hụt" của vòng 3 so với phần vai. Điểm thêm một chiếc thắt lưng để "định hình" lại dáng người, bây giờ bạn có thể tự tin diện váy mà không sợ bị lộ phần vai quá khổ rồi nhé.

Bất cứ kiểu váy nào với phần eo thắt và chân váy xòe đều là "liều thuốc đặc trị" dành cho bạn.

Chọn áo với màu tối và chân váy với màu sáng hơn cũng là một cách khiến sự chú ý đổ xuống phần thân dưới của bạn.

Một vài gợi ý mix đồ dễ thương với chân váy chữ A.

Tone màu nude, be hợp với công sở.

Một chút cá tính và ấn tượng với sơ mi da báo.

Khỏe khoắn với denim.

Sơ mi buộc vạt, tay lỡ với cổ sâu là một item lý tưởng, càng tuyệt hơn nữa khi nó được mix cùng chân váy chữ A.

Dịu dàng với váy, áo hoa.

Theo MASK online