Chồng không ly hôn, cũng không bỏ người tình

11:18, Thứ Ba, 14/06/2016 (GMT+7)

Anh không muốn ly hôn với tôi, nhưng cũng cương quyết không bỏ người tình. Anh muốn cùng lúc có cả tôi và cô ta…

Tôi và chồng sống với nhau đã được ngót 10 năm, 10 năm chia sẻ ngọt bùi, cùng nhau trải qua bao nhiêu vất vả, khó khăn. Chẳng bao giờ tôi dám nghĩ có ngày anh sẽ ngoại tình, phản bội lại mẹ con tôi, vì từ khi cưới nhau đến nay, lúc nào chồng cũng nói với anh tôi là người phụ nữ quan trọng nhất, tôi và các con là tài sản lớn nhất của anh. Nghe được những câu nói này của chồng, tôi như mở cờ trong bụng, tôi luôn yêu và tin tưởng vào tình yêu anh dành cho mình, tình yêu thương anh dành cho các con.

Yêu chồng, tôn trọng chồng, tôi vẫn thường dạy dỗ các con phải biết yêu thương, kính trọng bố, bố là mẫu người đàn ông lý tưởng mà sau này tôi mong muốn con gái tôi lấy được một người chồng như thế. Vậy mà, đùng một cái tôi nghe được chuyện anh có bồ, ban đầu tôi không tin vào tai mình, cho đến khi một người đồng nghiệp ở cơ quan anh nói với tôi điều đó, họ còn cho tôi xem ảnh và clip anh và cô bồ ngồi ôm nhau trong quán cà phê, thi thoảng lại có những cử chỉ thân thiện hơn mức bình thường.

Anh không muốn ly hôn với tôi, nhưng cũng cương quyết không bỏ người tình. Anh muốn cùng lúc có cả tôi và cô ta… (Ảnh minh họa)
Anh không muốn ly hôn với tôi, nhưng cũng cương quyết không bỏ người tình. Anh muốn cùng lúc có cả tôi và cô ta… (Ảnh minh họa)

Chồng thú nhận với tôi chuyện có bồ, anh nói anh và cô gái kia có duyên với nhau, cô ta đã giúp đỡ anh rất nhiều trong công việc và san sẻ với anh rất nhiều điều trong cuộc sống mà đến bản thân tôi cũng không hiểu, không chia sẻ được với anh. Anh nói anh có lỗi với tôi, vì đã không chung thủy được với tôi như lời anh nói, không dành trọn vẹn tình cảm cho tôi. Có điều, biết mình có lỗi với tôi nhưng anh lại không muốn bỏ người tình, anh khẳng định cần cô gái kia và cô gái kia cũng cần anh, họ không thể xa nhau được.

Tôi nói vậy anh hãy ký vào đơn ly hôn, tôi chấp nhận ly hôn, chấp nhận nuôi con để anh với người phụ nữ kia được thoải mái yêu thương nhau. Tôi sẽ không oán trách gì anh và cũng sẽ dạy các con khôn oán trách gì anh. Nhưng chồng cũng khôn chấp nhận, anh nói không thể bỏ mẹ con tôi, vì tôi và các con vẫn là tài sản quý giá nhất của anh, anh muốn tôi chấp nhận việc anh có người khác. Còn bản thân tôi lại không thể chấp nhận được sự thật này, tôi có thể chia sẻ mọi thứ, trừ chồng mình cho người đàn bà khác. Tôi phải làm gì bây giờ?.

Theo Báo Đất Việt