Tôi chấp nhận chồng ngoại tình

10:27, Thứ Hai, 20/06/2016 (GMT+7)

Tôi chấp nhận chồng đi “đổi gió”, nhưng yêu cầu anh luôn nhớ mình là đàn ông đã có gia đình, để sống có trách nhiệm với vợ con.

Bây giờ chuyện đàn ông có bồ, hay đi “đổi gió” bên ngoài chẳng còn là chuyện hiếm. Ngày mới cưới, tôi nghĩ đến việc một ngày chồng mình ôm ấp đứa khác mà “sởn gai ốc”. Lần đầu tiên phát hiện một chiếc bao cao su trong túi quần của chồng sau chuyến công tác tôi không sao ngủ được, cả đêm khóc và dằn vặt chồng. Thời gian sau đó, tôi luôn nghi ngờ chồng có các mối quan hệ ngoài vợ, nên mỗi khi anh đi đâu ra khỏi nhà là tôi liên tục gọi điện và rất lo lắng. Tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì cứ phải nghĩ đến anh, lo xem anh ngủ với ai không, có phản bội lại vợ không…

Mệt mỏi mà lại chẳng được ích lợi gì, vì dù tôi có không thích, có quản lý anh như vậy nhưng vì công việc, anh vẫn phải đi làm để kiếm tiền nuôi vợ con, và tôi làm sao quản được anh 24/24 giờ mỗi ngày, nếu anh muốn anh có thể phản bội tôi. Nghĩ thế nên tôi mặc kệ, không quan tâm quá đến chồng mà dành sự quan tâm ấy cho con cái, vừa chăm sóc con tốt hơn, lại đỡ mệt mỏi vì phải nghĩ xem chồng ngủ với ai.

ôi chấp nhận chồng đi “đổi gió”, nhưng yêu cầu anh luôn nhớ mình là đàn ông đã có gia đình, để sống có trách nhiệm với vợ con. (Ảnh minh họa)
ôi chấp nhận chồng đi “đổi gió”, nhưng yêu cầu anh luôn nhớ mình là đàn ông đã có gia đình, để sống có trách nhiệm với vợ con. (Ảnh minh họa)

Tôi chỉ bảo với chồng rằng, anh đi đâu thì đi, quan hệ với ai thì quan hệ, nhưng hãy luôn nhớ trong đầu rằng anh là đàn ông đã có gia đình, có vợ, có con vì thế đừng để các mối quan hệ khác ảnh hưởng đến gia đình, vợ con. Thêm nữa, anh hãy nhớ rằng luôn bảo vệ mình để tránh bệnh tật cho vợ con.

Theo tôi nghĩ, chuyện đàn ông có bồ, đổi gió bên ngoài bây giờ là chuyện bình thường quá rồi. Dù phụ nữ có muốn hay không muốn thì họ vẫn làm vậy thôi, các chị đừng nâng quan điểm lên cho đó là sự phản bội hay sự vô liêm sỉ gì đó, hãy đơn giản hóa nó đi và chuyển hướng quan tâm sang thứ khác, ví dụ như con, hay thời trang chẳng hạn.

Đàn ông ngoại tình, đổi gió bên ngoài nhưng vẫn hoàn thành trách nhiệm với vợ, con, vẫn yêu thương vợ, con, điều đó chấp nhận được các chị ạ. Tôi cũng đang chấp nhận và thấy không đến mức quá tệ đâu.

Theo Báo Đất Việt