35 tuổi, tôi đã không còn hứng thú với sex

10:27, Thứ Sáu, 08/07/2016 (GMT+7)

Đi làm từ sáng đến tối, không có ngày nghỉ, không có thời gian thư giãn, tôi không còn hứng hứng thú với sex…

Tôi 35 tuổi, chuyện chăn gối của tôi và vợ vẫn bình thường cho đến khi cách đây 2 năm, do gánh nặng kinh tế đè lên vai, tôi quyết định bỏ cơ quan nhà nước với mức lương chỉ đủ tồn tại để ra ngoài làm ăn kinh doanh.

Tôi mở một nhà hàng ăn uống, từ đó đến nay, vợ vẫn đi làm cho cơ quan nhà nước, nên mọi việc ở nhà hàng chỉ có mình tôi quản lý, tôi thuế hơn 10 nhân viên, có kế toán, bếp và phục vụ, bảo vệ.

Nhưng tính tôi cẩn thận, chẳng yên tâm giao phó mọi công việc ở cửa hàng cho ai, cũng vì sợ họ làm thiếu trách nhiệm, không tận tâm, ảnh hưởng đến uy tín của nhà hàng và thiệt hại kinh tế nên tôi vẫn một mình quản lý chừng ấy nhân viên, mọi công việc lớn nhỏ đều cần sự chỉ đạo, can thiệp của tôi.

Đi làm từ sáng đến tối, không có ngày nghỉ, không có thời gian thư giãn, tôi không còn hứng hứng thú với sex… (Ảnh minh họa)
Đi làm từ sáng đến tối, không có ngày nghỉ, không có thời gian thư giãn, tôi không còn hứng hứng thú với sex… (Ảnh minh họa)

Cũng nhờ thế mà công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi, càng thuận lợi, tôi lại càng ham và muốn dành nhiều thời gian cho công việc ở nhà hàng. Tôi có ý định sẽ mở thêm một cơ sở nữa vào sang năm.

Toàn bộ thời gian một ngày của tôi bây giờ là dành cho công việc, buổi sáng có khi bắt đầu tư 4-5 giờ sáng, buổi tối lại kết thúc lúc 11-12 giờ đêm.

Tôi chẳng còn thời gian và hơi sức đâu để nghĩ đến chuyện chăn gối, mặc dù biết đôi khi vợ mời gọi nhưng 1-2 tháng tôi mới có nhu cầu gần gũi vợ, cũng chỉ là để làm hài lòng cô ấy.

Vợ thấy vậy thì khó chịu, cứ bóng gió hay tôi có ai khác ngoài cô ấy, nhưng quả thực là tôi chẳng có ai.

Cách đây mấy hôm, vợ nói với tôi, đàn ông ở tuổi của tôi mà tuần không quan hệ 2-3 lần là có vấn đề về sinh lý, cô ấy bắt tôi đi gặp bác sĩ nam khoa, tôi từ chối nên vợ giận dỗi, nói tôi vô tâm, thiếu sự quan tâm. Liệu có nguy cơ tôi mắc vấn đề gì về sinh lý như lời vợ nói không.

Theo Báo Đất Việt