Bí mật 'đen tối' của chồng sắp cưới khiến cô gái sốc nặng

10:01, Thứ Năm, 23/08/2018 (GMT+7)

Một tuần trước ngày trọng đại, Claire Dalton đã hủy bỏ đám cưới trong mơ của mình - sau khi phát hiện chồng chưa cưới của mình lén xem phim khiêu dâm.

Claire Dalton, 21 tuổi, người Anh là một người rất sùng đạo. Từ nhỏ, cô đã luôn mơ về một tình yêu ‘đích thực và trong sáng’.

Cô ngỡ rằng mình đã tìm thấy nửa kia hoàn hảo, nhưng hóa ra, “ngay từ đầu, tất cả đều là giả dối”, cô nói.

Claire Dalton đã rất sốc khi phát hiện ra bí mật ‘đen tối’ của vị hôn phu.
Claire Dalton đã rất sốc khi phát hiện ra bí mật ‘đen tối’ của vị hôn phu.

Một tuần trước đám cưới, khi đang hoàn tất những việc cuối cùng cho ngày trọng đại, cô bàng hoàng phát hiện chồng sắp cưới vừa tìm kiếm phim khiêu dâm mấy tiếng trước, chứng cứ vẫn còn trong điện thoại của anh ta.

Lúc đầu, anh ta còn chối, nói là cho anh trai mượn điện thoại, trước khi cúi đầu thừa nhận: "Đó là anh... Anh có chút không ổn".

Cô kể thêm: "Lúc đầu, tôi tưởng mọi thứ chỉ là một trò đùa bệnh hoạn mà thôi. Tôi chưa từng nghĩ sẽ có ngày vấn nạn nghiện phim khiêu dâm sẽ ảnh hưởng đến tôi mạnh mẽ và khiến tôi điên tiết như thế này".

Sau khi nghe lời thừa nhận muộn màng, Claire quyết định hủy đám cưới đã được lên kế hoạch và chuẩn bị suốt nửa năm trời. Cô gọi điện thông báo tin này cho từng người trong số 300 vị khách mời.

Với cô, vấn đề không phải là anh ta xem phim khiêu dâm, vấn đề thực sự là anh ta đã giấu cô trong suốt 4 năm bên nhau.

Claire chia sẻ: "Một người mà tôi yêu thương và chăm sóc tận tình, lại là kẻ dối trá trắng trợn. Bấy lâu nay, tôi đang ở bên một người hoàn toàn xa lạ, vậy mà tôi cứ nghĩ mình đã rất hiểu đối phương. Trong một khoảnh khắc, tôi nhận ra rằng, mình không bao giờ có thể tin tưởng đôi mắt gian dối đó nữa.

Trong tình yêu, tôi chỉ cần trung thực. Hóa ra cái thứ trung thực mà tôi nhẹ dạ tin tưởng chỉ là giả tạo".

Theo Vietnamnet

.
.