15/2 - ngày đặc biệt nhiều phụ nữ muốn ngoại tình

12:50, Thứ Tư, 15/02/2012 (GMT+7)

Theo thống kê trên một số trang hẹn hò dành cho những người đã kết hôn, ngày 15/2 thường là ngày có số người dùng là nữ đăng ký mới cao nhất trong năm.  Nguyên nhân của hiện tượng này được cho là có rất nhiều phụ nữ cảm thấy thất vọng, buồn chán trong ngày lễ Tình nhân 14/2 nên họ muốn tìm cơ hội khác để cảm thấy được quan tâm.

Vào ngày sau ngày lễ Valentine, số phụ nữ đăng ký vào các trang hẹn hò cho người đã có gia đình tăng gấp 10 lần so với ngày bình thường. Vì vậy có lẽ nên đặt tên lại cho ngày 15/2 là ngày Thất vọng.

Nhiều phụ nữ cho biết họ cảm thấy buồn chán khi thức dậy vào sáng hôm sau và nghĩ đến những gì họ đã mong muốn nhưng không nhận được. Có thể, người bạn trai (chồng) của họ đã chuẩn bị một kế hoạch lớn, nhưng rồi cuối cùng anh ta chỉ kịp vội vàng mua một chiếc thiệp và một bó hoa từ chợ. Anh ta đã đặt bàn ở một nhà hàng để có một buổi tối lãng mạn, nhưng rồi ấn tượng khi ra về chỉ là sự đông đúc, chật chội và tờ hóa đơn với giá cắt cổ. Rồi họ về nhà, "yêu nhau" như một thủ tục và cùng lăn ra ngủ. Rất nhiều người đã trải qua một ngày Valentine như vậy.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Vì thế, người phụ nữ không cảm thấy mình hạnh phúc hay được yêu, và cô ấy cũng có kế hoạch của mình. Cô online ngay khi thức dậy sáng hôm sau để tìm cho mình một cơ hội được cảm thấy mình đặc biệt, được quan tâm, điều mà họ không có được ở nhà.

Chuyên gia tâm lý của trang AshleyMadison cho rằng "Lý do là hầu hết phụ nữ đều chờ đợi, hy vọng người chồng hay người yêu của họ sẽ làm điều gì lãng mạn hay đặc biệt, tuy nhiên mong muốn này đã không được truyền đi rõ ràng vì phụ nữ không thích nói rõ ràng là họ muốn gì, thậm chí còn nói điều ngược lại. Vì thế đã có nhiều sự hiểu lầm, thất vọng sau ngày đáng lẽ phải tràn đầy tình yêu này".

Lời khuyên của chuyên gia tâm lý là hãy làm khác đi trong ngày Valentine. Không cần phải là những món quà đắt tiền như nhẫn kim cương, ô tô hay đi du lịch. Luôn nhớ rằng sự tôn trọng là điều cốt yếu. Đừng nói với cô ấy rằng Ngày Valentine chỉ là một dịp để các nhà kinh doanh bán thiệp và hoa. Cô ấy sẽ không bao giờ nghĩ thế.

Theo Hoàng Yến
VnMedia

Loading...