Nước mắt rơi ôm con cấp cứu chờ chồng đưa bồ đi khám thai...

10:54, Thứ Tư, 14/10/2015 (GMT+7)

Thy khóc nấc thành tiếng khi thấy chồng ngang nhiên ôm eo một em chân dài chui vào xe hơi. Mọi người ai cũng bảo, vì cô lấy chồng đại gia nên mới phải chịu cảnh này.

Chưa hết, trước khi đóng cửa cái rầm, Nam còn ngoái đầu ra cửa xe đe dọa Thy:

- Cô đừng có mà lèm bèm. Muốn yên ổn thì về nhà chăm con đi.

Nam đâu biết rằng, kể từ khi anh ta ngang nhiên cặp bồ, hết cô này đến cô khác thì con trai của hai người cũng trở nên ương ngạnh, không dạy bảo nổi. Mới học lớp 6 nhưng bé Vinh thường xuyên la cà cùng bạn bè, có khi cả tuần bé chỉ ngủ ở nhà được 3 lần. Những lúc đó, Thy tất tả chạy đi tìm con, điện thoại cho đám bạn học của con để biết tình hình con mình đang như thế nào.

Người ngoài nhìn vào đều bảo số Thy sướng, lấy được đại gia, nhà cao cửa rộng, tiền tiêu không phải nghĩ. Đúng là những năm đầu mới cưới, Thy sướng thật. Nam cưng cô như trứng mỏng, thích gì cũng chiều. Nhưng rồi sau khi Thy sinh con, vóc dáng có phần xấu đi thì cũng là lúc tình cảm vợ chồng cô bị nhạt dần. Nam vắng nhà thường xuyên, những chuyến công tác nước ngoài của anh ngày càng dày đặc.

Lần đầu tiên Thy biết chuyện Nam ngoại tình, cô gần như phát điên. Cô khóc lóc, chửi bới Nam ầm ĩ. Lần đó, Nam đã túm lấy tóc vợ, quay mấy vòng rồi ấn cô ngã dúi dụi xuống sàn nhà. Nam bảo rằng, Thy không có quyền được đòi hỏi nhiều, anh đã cho cô nhà, xe, tiền bạc, thế nên hãy ngoan ngoãn ở nhà làm tròn bổn phận của một người vợ đi.

Nam còn dọa Thy rằng, nếu cứ ầm ĩ thì sẽ ly hôn. Trong lòng Thy vẫn yêu Nam và muốn con có một tổ ấm như bao đứa trẻ khác nên cô đành nín nhịn. Kể từ đó, Thy như người giả câm, giả điếc. Thy biết trong máy chồng có cả những clip nóng với người tình nhưng chưa bao giờ cô có đủ can đảm để bấm vào xem. Lấy chồng 15 năm, từ một cô gái quyến rũ, xinh đẹp, giờ nhìn Thy giống như tàu lá úa.

Hôm nay con trai bị ốm, phải vào viện cấp cứu, Thy gọi điện định bụng bảo chồng về ngay. Nhưng gọi mãi chẳng thấy Nam nghe điện thoại. Cô đành hộc tốc chạy vào bệnh viện. Vừa mới xuống taxi, Thy đã thấy bóng Nam ở phía cổng. Thy gọi to: “Chồng ơi, con mình đang ở phòng cấp cứu ấy”.

Nhưng chân cô bỗng khựng lại vì thấy Nam không đi một mình. Anh khoác tay một cô gái xinh đẹp đi vào bệnh viện, vừa đi, cả hai vừa trò chuyện rất vui vẻ, thỉnh thoảng, cô gái kia còn đưa tay lên xoa bụng.

Thy chạy đến, giật tay chồng ra. Cô nói trong nước mắt:

- Con anh đang nằm cấp cứu mà giờ anh vẫn ung dung đi với gái sao?

Nam thấy Thy có chút giật mình. Nhưng rồi anh trấn tĩnh lại nhanh chóng. Nam bảo Thy đến phòng cấp cứu trước rồi mình sẽ chạy đến sau.

Lúc đó Thy quá lo cho con nên không thể đứng lại đôi co với chồng, cô chạy một mạch đến phòng cấp cứu. Nam vẫn giữ vẻ mặt bình thản, ôm eo cô gái kia đi vào khu vực của khoa sản. Thy biết, chồng mình đang đưa cô gái kia đi khám thai.

Cũng may vì cuối cùng con trai của Thy cũng qua cơn nguy kịch. Nhìn con nằm thiêm thiếp trên giường bệnh, Thy thấy căm tức Nam vô cùng. Từ lúc Thy gặp chồng ở bệnh viện cho đến giờ đã 5 tiếng nhưng vẫn chưa thấy mặt chồng đâu. Có lẽ anh đang bận rộn với đứa con đang hình thành trong bụng cô gái xinh đẹp kia.

Hai ngày sau, Nam mới lò dò về nhà. Thì ra do cô gái kia không chịu ở một mình nên Nam không thể đến thăm con. Đến nước này, Thy không thể chịu đựng nổi. Nam từng nói với cô rằng, đã lấy chồng đại gia thì phải chấp nhận chuyện chồng bồ bịch như một lẽ đương nhiên, nhưng Nam không biết rằng, Thy đã chán ngán cái cảnh làm người đàn bà giả câm điếc trước mặt chồng lắm rồi. Sống trong giàu sang mà tinh thần như ở trong địa ngục, cứ thế này mãi chắc Thy sẽ phát điên mất. Cô tự nhủ với lòng mình rằng, phải can đảm từ bỏ một lần thì mới chấm dứt được cơn đau dai dẳng.

Theo Aki
Một thế giới
Tin gốc