Người tình trở mặt, đòi tôi bỏ vợ để cưới cô ấy

14:32, Thứ Hai, 13/02/2017 (GMT+7)

Trước đây cô ta nói, chỉ cần sinh con với tôi, không cần tôi phải có trách nhiệm. Nhưng bây giờ lại nuốt lời, đưa ra nhiều đòi hỏi quá đáng…

Tôi không có con trai, vợ chỉ sinh được hai con gái, cô ấy không chịu sinh thêm con, vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp. Trong khi, gia đình tôi chỉ có mình tôi là con trai, bố mẹ luôn muốn có thêm một đứa con trai nối dõi, sau này thờ phụng tổ tiên. Rất khó xử, vì một bên là vợ, một bên là trách nhiệm với gia đình, bố mẹ, và cả dòng họ.
 
Trước đây cô ta nói, chỉ cần sinh con với tôi, không cần tôi phải có trách nhiệm. Nhưng bây giờ lại nuốt lời, đưa ra nhiều đòi hỏi quá đáng… (Ảnh minh họa)
Trước đây cô ta nói, chỉ cần sinh con với tôi, không cần tôi phải có trách nhiệm. Nhưng bây giờ lại nuốt lời, đưa ra nhiều đòi hỏi quá đáng… (Ảnh minh họa)
Cách đây 3 năm, trong chuyến công tác miền Nam một tuần, tôi có quen một cô gái trẻ, cô ta chưa 30 tuổi, chưa có gia đình, sau khi nghe tôi tâm sự về hoàn cảnh, cô gái ngỏ ý muốn sinh con cho tôi, cô ấy nói không muốn lấy chồng, chỉ muốn làm mẹ đơn thân, sinh con cho ai đó để tự nuôi con một mình. Nếu tôi đồng ý, cô ấy sẽ sinh con cho tôi mà không đòi hỏi tôi phải có trách nhiệm gì cả, cũng không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của tôi. Nghĩ cô ta giữ đúng lời hứa của mình, nên tôi đồng ý qua lại và cô ấy sinh cho tôi một đứa con trai.
 
Tôi sống ở ngoài Bắc, không có điều kiện vào với con và người tình thường xuyên, nên tôi chỉ gửi tiền chăm sóc con hàng tháng, mỗi tháng 5 triệu đồng. Thời gian đầu, người tình không đòi hỏi gì ở tôi, nhưng sau đó cô ấy bắt đầu đưa ra những yêu sách, lúc thì đòi tôi phải đưa hai mẹ con về giới thiệu với gia đình nhà nội, rồi đòi tôi phải lo cho nhà cửa để hai mẹ con đỡ phải ở nhà thuê.
 
Nghĩ thương đứa trẻ phải đi ở trọ, thương cô ấy vất vả nên tôi cũng chuyển cho người tình hơn 1 tỷ để mua một căn nhà chung cư và mua cho cô ấy một chiếc để mẹ con tiện di chuyển cho đỡ vất vả. Hàng tháng, tôi vẫn chuyển tiền vào tài khoản của người tình để cô ấy chăm sóc con và có điều kiện thì vẫn bay vào đó thăm hai mẹ con.
 
Vậy mà người tình vẫn chưa cảm thấy hài lòng, cô ấy đòi tôi phải ly hôn với vợ để cưới cô ta, nếu không sẽ nói hết mọi chuyện cho vợ và cơ quan tôi biết chuyện, khiến gia đình tôi tan vỡ và sự nghiệp thất bại. Cô ấy cũng không cho tôi gặp con nếu như tôi không đáp ứng yêu cầu của cô ấy. Tôi vẫn yêu vợ, tôi luôn cảm thấy có lỗi với vợ và không bao giờ muốn ly hôn. Tôi phải làm như thế nào để người tình chấm dứt những đòi hỏi vô lý, làm ảnh hưởng đến gia đình và sự nghiệp của tôi.
 
Theo Báo Đất Việt