Chồng đưa gái trẻ về nhà trong lúc tôi đi làm

10:34, Thứ Tư, 02/05/2018 (GMT+7)

Hàng xóm nói, rất nhiều lần chồng đưa gái về nhà, nên tôi rình và bắt được quả tang...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tôi và chồng cưới nhau được 9 năm, chồng làm việc cho một cơ quan nhà nước, cách nhà 3 cây số. Còn tôi làm công nhân cho công ty nước ngoài, cách nhà hơn 20 cây số. Sáng xe công ty đưa đón công nhân viên từ 7 giờ 30 phút và chiều 6 giờ tôi mới về đến nhà. Ngày nào cũng như vậy, trừ chủ nhật.

Công việc của tôi thì khá vất vả, không có nhiều thời gian cho mình, cho gia đình. Trong khi công việc của chồng thì nhàn hơn rất nhiều. Anh có nhiều thời gian rảnh dỗi nên có những mối quan hệ với những người con gái khác.

Tôi đã cảnh báo anh, nhưng anh luôn miệng nói với tôi rằng, tất cả mối quan hệ đó chỉ dừng lại ở việc xã giao, chém gió cho hết thời gian, không có chuyện đi quá giới hạn nên tôi cứ yên tâm.

Tin tưởng chồng nên tôi không nghi ngờ gì anh. Nhưng nửa năm gần đây, tôi nghe hàng xóm xì xào, chồng hay tụ tập bạn bè ăn uống ở nhà, có mấy lần còn đưa một cô gái đến, hai người ở trong nhà vài tiếng đồng hồ rồi mới đi. Họ nghi ngờ, chồng tôi có mối quan hệ bất chính với người con gái đó.

Tôi có hỏi thì chồng nói không có chuyện đó, chỉ là đưa vài người bạn cùng phòng về nhà nấu ăn trưa, xong lại đến cơ quan làm. Không có chuyện đưa một người vào nhà vài tiếng mới đi. Anh thề rồi nói tôi phải tin anh, không nên tin hàng xóm làm ảnh hưởng đến hạhh phúc gia đình.

Nghe anh nói tôi hơi nghi ngờ, vì chuyện chăn gối với tôi anh bỏ bê và không hứng thú như trước đây. Tôi quyết tâm xin nghỉ việc một tuần nhưng không nói cho chồng biết, tôi vẫn nói đi làm bình thường, ra khỏi nhà từ lúc hơn 7 giờ sáng như mọi khi và về nhà đúng thời gian đi làm.

Đến hôm thứ 3, tôi phát hiện chồng đưa một người con gái về nhà. Cô gái đúng như lời tả của những người hàng xóm nói với tôi. Đợi họ lên nhà khoảng 30 phút tôi cũng lên theo, tôi thấy họ đóng cửa bên trong, bấm chuông mãi chồng mới ra mở.

Anh nhìn qua mắt thần ở cửa và có lẽ đã nhìn thấy tôi nên chỉnh trang lại quần áo. Thấy tôi, anh khá bất ngờ, nói tưởng tôi đi làm sao lại về giờ này. Cô gái cũng khá lúng túng và sợ hãi khi nhìn thấy tôi. Tôi hỏi anh về cô gái kia và nói anh giải thích, nhưng anh chỉ ấp úng nói cô ta là em của một người bạn, đang nhờ anh xin việc nên về nhà nói chuyện.

Tôi cũng nói chuyện riêng với cô gái kia, cô ta cũng không thừa nhận có quan hệ bất chính với chồng tôi. Còn tôi, không tin tưởng vào những điều chồng và cô gái kia nói, nhưng chưa bắt được quả tang nên anh vẫn không thừa nhận mình phản bội, tôi cũng không có đủ cơ sở để bắt anh thừa nhận. Anh còn trách tôi đa nghi và không tin tưởng chồng.

Theo Báo Đất Việt

.
.