Vừa mới quen, bạn trai đã liên tục hỏi về sex

09:17, Thứ Hai, 28/05/2018 (GMT+7)

Anh liên tục hỏi tôi đã từng yêu bao nhiêu người, và có vượt quá giới hạn tình yêu hay không,...

Vua moi quen, ban trai da lien tuc hoi ve sex

Ảnh minh họa

Tôi 24 tuổi, vừa mới quen bạn trai được 2 tháng, anh hơn tôi 2 tuổi, chúng tôi vẫn đang trong quá trình hẹn hò chứ chưa chính thức yêu đương. Vậy mà bạn trai thường xuyên hỏi những chuyện tế nhị và tra khảo về quá khứ của tôi.

Đi chơi lần thứ 2 cùng nhau, anh đã hỏi tôi quan niệm như thế nào về sex, theo tôi sex sẽ chiếm bao nhiêu phần trăm trong duy trì hạnh phúc hôn nhân. Tôi nói không viết, vì chưa tìm hiểu, chỉ biết là nó cũng khá quan trọng, thế là anh nói tôi thiếu kiến thức, và nói tôi cần tìm hiểu thêm trước khi lấy chồng.

Không chỉ hỏi về những vấn đề tế nhị, anh còn hỏi tôi trước đây đã yêu, hôn bao nhiêu người trước khi đến với anh. Tôi nói với anh tôi yêu hai người trước khi quen anh, anh nói không tin, anh nghĩ tôi phải yêu đến chục người trước khi đến với anh.

Anh thường xuyên hỏi tôi, trong thời gian yêu họ, hai người có vượt qua giới hạn tình yêu hay không, anh ta đã làm những gì trong lần đầu tiên với tôi và tôi cảm nhận như thế nào.

Nói thật là, tôi yêu 2 người trước khi đến với anh, nhưng người đầu tiên là hồi cấp 3, chúng tôi mới chỉ nắm tay nhau chứ chưa bao giờ hôn, người thứ 2 thì chỉ hôn chứ chưa quan hệ tình dục. Anh cho rằng tôi nói dối, và không tin một người con gái có sắc vóc như tôi lại chưa từng quan hệ tình dục khi đã 24 tuổi.

Nói thật là 24 tuổi cũng không còn trẻ, ở quê tôi, bạn bè cũng đã có người lấy chồng, sinh con. Anh là một người đàn ông cũng có trình độ, có công việc và khá quan tâm đến tôi, những người thân của tôi. Khoảng cách giữa nhà tôi và nhà anh chỉ 20 cây số, nên quen anh bố mẹ tôi rất vui, nói nếu hai đứa lấy nhau thì về nhà nội ngoại cũng gần.

Nhưng mỗi lần đi chơi, anh thường xuyên hỏi tôi về những vấn đề tế nhị và tra khảo về quá khứ, tôi cảm thấy sợ. Sợ sau này, những điều đó sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc của chúng tôi. Tôi có nên tiếp tục quen anh hay từ chối hẹn hò với những người đàn ông như thế?.

Theo Báo Đất Việt

 

.
.