Mỗi lần cãi nhau, chồng lại mang quá khứ đay nghiến tôi

13:35, Thứ Tư, 27/06/2018 (GMT+7)

Lần nào cãi nhau, chồng cũng đay nghiến tôi chuyện quá khứ và nói tôi là loại đàn bà không ra gì,...

Ảnh minh họa

 
 
Ảnh minh họa

Tôi và chồng quen nhau khi cả hai vừa kết thúc một mối tình sâu nặng. Anh và người yêu chia tay sau 3 năm yêu nhau, cô ấy bỏ anh đi lấy chồng, còn tôi, cũng bị người yêu bỏ sau khi hai đứa đã sống thử hơn 1 năm.

Ban đầu, tôi không xác định đến với anh, tôi chỉ coi anh như một người bạn mới. Tôi mới quen anh, cần người tâm sự, nên tôi chủ động điện thoại cho anh, hẹn anh ra quán cà phê ngồi nói chuyện, chỉ để trải lòng mình và tìm một người nào đó an ủi.

Tôi không dám đối diện với bạn bè, người thân của mình, không dám kể với họ rằng tôi sống thử với người yêu và bị anh bỏ sau khi đã "no xôi chán chè". Đó là lý do tôi tìm đến anh - một người đàn ông vừa mới quen để tâm sự.

Thế rồi, chẳng hiểu ma xui đất khiến như thế nào, anh cũng kể cho tôi nghe chuyện của mình. Anh cũng mới bị người yêu bỏ sau khi đã yêu nhau 3 năm, chúng tôi nhanh chóng tìm thấy sự đồng cảm và yêu nhau.

Ngày nhận lời yêu anh, tôi cũng nói thẳng là tôi không còn trinh trắng nữa, tôi đã sống thử với người yêu và nếu anh cảm thấy chấp nhận được thì chúng tôi tìm hiểu, không chấp nhận được thì chia tay, tôi không oán trách cũng không níu kéo gì anh.

Lúc đó, anh tỏ là một người đàn ông hiểu chuyện và đầy lòng vị tha, anh tuyên bố sẽ không bao giờ quan tâm đến quá khứ của tôi, tôn trọng quá khứ và yêu cầu tôi cũng không nhắc đến quá khứ của anh.

Sau 2 năm tìm hiểu, chúng tôi làm đám cưới. Cuộc sống vợ chồng thời gian đầu rất hạnh phúc, nhưng sau đó mâu thuẫn bắt đầu phát sinh. Chúng tôi mâu thuẫn chuyện công việc, sắp xếp nhà cửa, chăm sóc con cái và đối nội đối ngoại... giống như nhiều gia đình khác.

Nhưng có điều khác là, mỗi lần mâu thuẫn, dù là chuyện nhỏ chuyện to, chồng cũng đều mang chuyện quá khứ của tôi ra chì chiết, đay nghiến. Anh nói, tôi là loại đàn bà không ra gì nên mới sống thử với người yêu khi còn chưa làm đám cưới nên mới bị bỏ rơi.

Trong khi đó, anh cũng chẳng hơn gì tôi, anh cũng quan hệ với người yêu trước đám cưới và cũng bị người ra bỏ rơi sau 3 năm yêu đương. Tôi không muốn nhắc lại chuyện cũ của chồng, vì không muốn làm anh tổn thương, nhưng sao anh không bao giờ nghĩ cho tôi. Thường xuyên mang chuyện cũ ra để đày đọa tâm hồn tôi, khiến tôi cảm thấy bị tổn thương ghê gớm. Muốn chấm dứt cuộc sống vợ chồgg với anh, nhưng lại thương các con còn nhỏ dại.

Theo Báo Đất Việt

 

.
.