Làm sao để chinh phục chồng thêm lần nữa

15:24, Thứ Tư, 22/08/2018 (GMT+7)

Anh ấy đã chán tôi, tôi cảm nhận được rất rõ điều đó. Tôi phải làm gì để chinh phục lại chồng mình, để giữ hạnh phúc cho các con,...

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cưới nhau được 3 năm thì mối quan hệ của tôi và chồng có dấu hiệu rạn nứt, mọi chuyện không hoàn toàn do lỗi ở tôi hay ở anh, bởi tôi nhận thấy, bản thân mình cũng đã nhiều lần đối xử không đúng với chồng.

Thời gian đầu mới cưới nhau, chồng yêu chiều tôi rất nhiều, anh luôn nhường nhịn và bảo vệ tôi mọi lúc, mọi nơi, thậm chí có thể cãi lại cả người thân, mẹ của mình để bảo vệ tôi. Có lẽ vì được chồng yêu thương, chiều chuộng nên đã có những lúc tôi đã đối xử không phải với chồng.

Tôi luôn muốn anh phải làm mọi thứ theo ý của tôi, tôi không muốn cùng chồng về quê vào ngày giỗ nhưng cũng không cho anh đi về một mình. Tôi lấy lý do mang bầu, mệt mỏi để bắt chồng ở nhà với tôi.

Tôi cấm đoán chồng gặp gỡ bạn bè, chỉ vì sự ích kỷ của bản thân, vì không muốn anh thân thiết với bất cứ người nào, quan tâm đến bất cứ người nào ngoài bản thân tôi.

Sự ích kỷ của tôi đã khiến tình cảm vợ chồng nhạt dần, sự quan tâm của anh dành cho tôi mất dần, nhất là khi có đứa con, anh chỉ quan tâm đến con mà không thèm để ý đến cảm xúc của tôi.

Anh không vỗ về, an ủi tôi mỗi khi tôi buồn, cũng không nghe theo những yêu cầu của tôi như trước, anh chưa bao giờ đánh mắng tôi, nhưng luôn tỏ thái độ thiếu tôn trọng tôi, không ủng hộ tôi trong mọi vấn đề.

Gần đây, tình cảm của tôi và chồng càng phai nhạt, tôi có cảm giác anh có người nào đó ngoài tôi, nên cũng chẳng hứng thú với tôi trong chuyện chăn gối như trước. Anh luôn hững hờ và chỉ đáp ứng nhu cầu khi tôi đòi hỏi, quan hệ với tôi, anh cũng chỉ như làm tròn trách nhiệm, chứ không như hồi chúng tôi mới cưới nhau.

Tôi không cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của chồng dành cho mình, tôi đang có cảm giác mất dần người đàn ông ấy. Điều đó khiến tôi cảm thấy đau khổ, tôi đã nghĩ rất nhiều và biết rằng, trong chuyện này tôi đã sai rất nhiều. Tôi đã không biết trân trọng tình cảm của anh, khiến bản thân mình xấu đi trong mắt của chồng.

Tôi sợ, đến một ngày nào đó anh sẽ không cần tôi nữa, tôi rất yêu chồng và không muốn chuyện đó xảy đến. Muốn chinh phục chồng lại một lần nữa, để yêu thương quay về như hồi chúng tôi mới cưới nhau, nhưng tôi chẳng biết mình phải bắt đầu từ đâu bây giờ?.

Theo Báo đất Việt

 

.
.