Tôi bất chấp tất cả để đến với người có vợ

10:46, Thứ Sáu, 28/09/2018 (GMT+7)

Tôi yêu anh, yêu rất nhiều, dù biết anh đã có vợ con, nhưng vẫn mù quáng tin rằng họ sẽ ly hôn để chúng tôi đến với nhau,...

Ảnh minh họa

 
Ảnh minh họa

Anh không giàu có, cũng chẳng đẹp trai, anh chỉ giống như bao nhiêu người đàn ông khác, có một công việc làm và có một mức thu nhập vừa phải, nhưng với tôi anh lại là một người đàn ông đặc biệt nhất.

Tôi và anh gặp nhau vào một buổi chiều cách đây 2 năm, khi ấy tôi và một người bạn đang ngồi uống cà phê ở một quán gần cơ quan thì anh xuất hiện ở bàn bên cạnh. Anh đợi bạn quá lâu, nên có nói chuyện với chúng tôi, nơi anh làm việc cũng gần chỗ tôi nên hôm đó chúng tôi đã trao đổi số điện thoại và thi thoảng liên lạc.

Có hôm, công việc căng thẳng, tôi lại nhắn tin cho anh mời uống cà phê, và có hôm công việc của anh căng thẳng, anh lại mời tôi uống cà phê, rồi đi ăn. Cứ thế, tình cảm của chúng tôi dành cho nhau lớn dần lên.

Biết anh đã có vợ, nhưng tôi vẫn thầm thương trộm nhớ anh, tôi biết anh cũng có tình cảm với mình, nhưng chỉ vì đã có gia đình, nên không dám thể hiện ra mà thôi. Đó là lý do, tôi chủ động thổ lộ với anh, anh từ chối, nhưng rồi sau đó lại chủ động nói yêu tôi trong một lần hai đứa đi chơi cùng nhau.

Thế rồi, chúng tôi đã vụng trộm gặp gỡ nhiều hơn, chúng tôi đi quá giới hạn của một tình yêu thông thường. Tôi không cảm thấy ân hận vì đã trao thân cho anh, chỉ có chút day dứt với vợ và con của anh, tôi cứ đặt địa vị của mình vào vợ anh và nghĩ, không biết chị ấy sẽ buồn như thế nào nếu một ngày phát hiện chồng mình có người đàn bà khác.

Nghĩ như vậy, nhưng tôi lại không đủ can đảm để chấm dứt với anh, anh cũng vậy, vẫn thương vợ rất nhiều, cũng day dứt vì đã yêu tôi, đi quá giới hạn với tôi, nhưng lại không thể bỏ được tôi.

Đã có những lần, vì day dứt, vì cảm giác ân hận với vợ anh, chúng tôi đã chia tay không gặp gỡ, nhưng nỗi nhớ nhau cồn cào, không chịu được, chúng tôi lại gặp nhau, và sau những lần như thế, tình yêu chúng tôi dành cho nhau lại thắm thiết hơn.

Bây giờ thì tôi dám bất chấp tất cả, chỉ mong được sống bên anh mà thôi. Tôi biết, viết lên đây tôi sẽ bị mọi người chửi rủa, nhưng tôi cảm thấy nhẹ lòng hơn vì được nói lên cảm xúc và suy nghĩ của mình.

Khó lắm tôi mới tìm được người đàn ông hợp với mình như vậy, nên tôi sẽ tìm mọi cách để giữ người đàn ông ấy bên mình. Bởi tình yêu thì không bao giờ có lỗi.

Theo Báo Đất Việt

 

.
.