Chồng quỳ gối, xin tôi đừng nói với ai chuyện ngoại tình

10:07, 23/11/2018

Anh nói, đây là bài học mà cả đời này anh phải ân hận, anh sẽ không tái phạm và xin tôi đừng nói với ai,...

Anh nói, đây là bài học mà cả đời này anh phải ân hận, anh sẽ không tái phạm và xin tôi đừng nói với ai,...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Gần đến kỷ niệm 10 năm ngày cưới thì tôi phát hiện ra chồng ngoại tình. Người tình của chồng không đâu xa lạ, chính là đồng nghiệp cùng cơ quan với anh, nói đúng ra cô ta là nhân viên dưới quyền của anh.

Tôi phát hiện chuyện của hai người trong một lần vào xem zalo của chồng, tôi phát hiện một tin nhắn của người đó gửi đến cho anh, nhưng tin nhắn đó đã bị thu hồi.

Đau đớn như chết đi sống lại, tôi không thể ngủ được trong một thời gian dài và phải dùng đến thuốc ngủ, nhắm mắt lại, tôi lại nghĩ đến cảnh anh ân ái với con bé kia và họ lao vào nhau như thế nào. Nhiều lần, tôi chỉ muốn tím đến cái chết để được yên thân, nhưng lại nghĩ thương hai đứa con, nên dừng lại.

Chồng tôi, sau lần thấy tôi như vậy thì anh lo lắng, hoảng sợ mất tất cả, mất vợ con, gia đình và cả công việc anh đang có nữa. Tôi muốn ly hôn và trước khi ly hôn, tôi muốn nói cho bố mẹ anh tất cả mọi chuyện.

Nhưng chồng không muốn, anh cầu xin tôi tha thứ cho anh lần này, đừng làm lớn chuyện mà khổ các con.

Anh quỳ xuống, cầu xin tôi đừng đem chuyện này nói với bố mẹ anh, nói với họ hàng hay người thân nhà anh. Anh nói, đây là vết nhơ của cuộc đời anh và sẽ không bao giờ tái phạm nữa.

Anh mong tôi quên đi để cho anh đường quay về và vợ chồng tôi lại cùng nhau chăm sóc con cái, vun đắp gia đình.

 

Thực sự, tôi vẫn còn yêu chồng, và hơn hết là muốn giữ gia đình này vì các con tôi. Tôi không muốn các con khổ vì bố mẹ bỏ nhau. Nhưng tôi không biết phải làm sao để quên được những gì anh đã làm với mình.

Có lẽ, cũng bởi bao năm qua tôi là một người phụ nữ nghiêm túc và đúng mực trong các mối quan hệ, tôi tin chồng nên không bao giờ nghĩ có ngày anh phản bội tôi như thế?.

Tôi cũng không biết, mình có thể tha thứ cho anh, có nên im lặng không nói với bố mẹ anh chuyện này không?. 

Theo Báo Đất Việt