Lo lắng vì chồng có quá nhiều bạn mới trên zalo

11:27, 07/12/2018

Ngày nào cũng có vài cô gái kết bạn với anh qua zalo, tôi hỏi thì anh nói họ làm cùng công ty với anh,... 

Ngày nào cũng có vài cô gái kết bạn với anh qua zalo, tôi hỏi thì anh nói họ làm cùng công ty với anh,... 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chồng tôi mới chuyển công ty mới, anh làm trưởng phòng cho một công ty sản xuất của nước ngoài, quản lý khoảng vài trăm công nhân. Kể từ khi chuyển sang công ty mới, chồng dành quá nhiều thời gian cho công việc, nên việc nhà cửa, con cái tôi phải đảm đương hầu như toàn bộ.

Vì chồng đi làm kiếm tiền, nên tôi không một lời phàn nàn, nhưng thời gian gần đây, kiểm tra điện thoại của chồng, tôi thấy anh liên tục vào zalo, anh nói công ty làm việc qua zalo nên thường xuyên phải truy cập để trả lời tin nhắn là các câu hỏi của cấp dưới hay các phòng ban liên quan.

Anh cũng liên tục có những cô gái yêu cầu kết bạn qua zalo, tôi hỏi thì anh nói là công nhân làm cùng công ty, họ add zalo để tiện cho công việc chứ không có vấn đề gì.

Nhưng có những người con gái, khi tôi truy cập vào trang cá nhân của họ thì thấy có lối sống thiếu đoàng hoàng. Có hôm, gần 12 giờ đêm còn nhắn tin cho chồng tôi kể chuyện khó ngủ, và hỏi anh ngủ chưa, sao ngủ muộn thế,... tôi thấy rất lạ nên bảo anh giải thích thì anh nói không biết, vì anh chỉ biết cô ta làm việc dưới xưởng chứ không mấy khi nói chuyện, cũng không hiểu sao cô ấy lại nói chuyện như vậy với anh vào thời điểm đó.

Thực sự tôi đang cảm thấy rất lo lắng trước những mối quan hệ của chồng mình, nhưng cũng chẳng biết làm sao để kiểm soát được anh, bởi vì anh đi từ sáng đến tối mới về nhà, còn tôi thì ngoài công việc lại suốt ngày tất bật với con cái, nhà cửa, cơm nước.

Thấy tôi hay kiểm tra điện thoại, nên bây giờ anh còn xóa bớt các tin nhắn qua zalo, điện thoại trước khi về đến nhà, để không phải giải thích với tôi nữa. Hành động này của anh càng khiến tôi cảm thấy bất an. Liệu có khi nào, anh đang có mối quan hệ ngoài luồng mà tôi chưa phát hiện ra không?

Theo Báo Đất Việt