Sự thật rạn nứt hôn nhân của Lam Trường và vợ trẻ

11:29, 10/12/2018

Lam Trường và Yến Phương kết hôn với nhau vào cuối năm 2014 sau hơn 4 năm quen biết, tìm hiểu.

Lam Trường và Yến Phương kết hôn với nhau vào cuối năm 2014 sau hơn 4 năm quen biết, tìm hiểu.

Những ngày qua, ám ảnh của các chuyện tình trong showbiz đổ vỡ liên tục khiến người ta lo lắng cho hôn nhân của Lam Trường và vợ trẻ Yến Phương. Tất cả bắt nguồn từ những gì người đẹp 9X chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, nhiều người nhận thấy thời gian gần đây vợ 9X của Lam Trường thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái, hình ảnh hay bài hát tâm trạng giống như một người phụ nữ thất bại trong hôn nhân, tình yêu.

Cuộc hôn nhân của Lam Trường và Yến Phương vướng nhiều nghi vấn
Cuộc hôn nhân của Lam Trường và Yến Phương vướng nhiều nghi vấn


Đặc biệt, Yến Phương còn chia sẻ bài hát của Phạm Quỳnh Anh, một nữ ca sĩ vừa gây chấn động showbiz khi tuyên bố ly hôn với nhạc sĩ Quang Huy. Thậm chí, cô còn tự nhủ phải làm cây xương rồng mạnh mẽ vượt sóng gió.

Chính những điều đó khiến cho công chúng nghi vấn hôn nhân của Lam Trường và Yến Phương có vấn đề. Điều khiến người ta hy vọng mọi chuyện không phải như vậy chính là động thái từ phía Lam Trường.

Theo đó, dù vợ thường xuyên chia sẻ những điều tiêu cực trong hôn nhân và tình yêu thì Lam Trường lại không có bất cứ điều gì tương tự. Anh vẫn chia sẻ món quà vợ tặng và gọi Yến Phương đầy yêu thương, trìu mến.

Mọi nghi vấn được Lam Trường làm sáng tỏ
Mọi nghi vấn được Lam Trường làm sáng tỏ


Còn chuyện Yến Phương đưa con gái về Việt Nam là do muốn chăm sóc cha mẹ ruột một thời gian, anh tôn trọng quyết định của vợ nên đồng ý.  Sau khi tin đồn râm ran thì Lam Trường đã lên tiếng chính thức.

Lam Trường cho hay anh và vợ vẫn hoàn toàn bình thường, không có chuyện đổ vỡ. Lam Trường lý giải việc Yến Phương thường đăng tải những dòng trạng thái buồn bã là do cô hay đọc những câu chuyện buồn trên mạng.

Lam Trường và Yến Phương kết hôn với nhau vào cuối năm 2014 sau hơn 4 năm quen biết, tìm hiểu. Cuộc hôn nhân được đánh giá là êm đẹp, hạnh phúc.

Theo Báo Đất Việt