Vợ công khai ngoại tình khi tôi 'bóc bánh trả tiền'

16:31, 03/12/2018

Vợ cho rằng chuyện đàn ông "bóc bánh trả tiền" là không thể chấp nhận được, nên công khai ngoại tình để trả thù tôi,...

Vợ cho rằng chuyện đàn ông "bóc bánh trả tiền" là không thể chấp nhận được, nên công khai ngoại tình để trả thù tôi,...

Ảnh minh họa

 

 

Ảnh minh họa
 

Tôi và vợ đều đã bước qua tuổi 40, chúng tôi không còn trẻ để bắt đầu lại mọi thứ, nhưng cũng chưa quá già để chấp nhận một cuộc sống nhàm chán, nhất là cuộc sống chăn gối đối với đàn ông.

Trong khi đó, vợ tôi là một người phụ nữ truyền thống, cô ấy không chịu chấp nhận những điều mới mẻ, không chịu làm mới chuyện phòng the. Đó là lý do, tôi nhàm chán và tìm đến những cô gái làng chơi một vài lần.

Tôi cũng chỉ xác định, đổi gió và sau đó lại trở về gia đình, toàn tâm, toàn ý với vợ con. Nhưng khi biết chuyện, vợ làm ầm lên, cho rằng tôi phản bội, tôi không đủ tư cách để làm chồng, làm cha của các con cô ấy.

Cô ấy đem chuyện này đi kể khắp nơi để mọi người nhìn tôi với ánh mắt coi thường. Cô ấy nói với bố mẹ tôi, yêu cầu họ dạy lại tôi và nói với bố mẹ vợ, để cho họ thấy tôi là thằng đàn ông tồi tệ.

Không dừng lại ở đó, vợ còn công khai cặp kè với một người đàn ông trẻ hơn cô ấy vài tuổi, và đã có gia đình riêng. Cô ấy cố tình để tôi thấy rằng, cô ấy vẫn còn quyến rũ, vẫn còn những người đàn ông trẻ hơn tôi, phong độ hơn tôi sẵn sàng phục vụ cô ấy.

Tôi biết, nguyên nhân của những hành động này là do tôi, tôi khiến cô ấy bị tổn thương và có những hành động như vậy. Tôi thông cảm, vì suốt những năm làm vợ, cô ấy luôn chung thùy với tôi, chu đáo với chồng con, nên hành động của tôi đã khiến cô ấy thất vọng.

Tôi cũng đã xin lỗi vợ, nói để vợ thông cảm, cố gắng khuyên can vợ dừng lại để sống vì các con, nhưng vợ không chấp nhận điều đó. Cô ấy còn tuyên bố, sẽ thay đổi cách sống, không hy sinh mọi thứ cho chồng, con như trước đây nữa, bây giờ sống cho bản thân mình.

 

Nói là làm, vợ thường xuyên đi làm về muộn, thường xuyên bắt tôi đón con, đưa con đi học. Có hôm, đi làm xong lại đi chơi đến tối muộn mới về, đầu tư nhiều quần áo, đầu tóc, nhuộm móng tay chân, tới đây còn đòi đi nâng ngực - điều mà trước đây vợ tôi không bao giờ làm.

Tôi không biết phải làm như thế nào để cô ấy dừng lại, vì cứ như thế này, tôi sợ gia đình mình sẽ tan vỡ, các con tôi sẽ chịu thiệt thòi, đau khổ?.

Theo Báo Đất Việt