Tôi ra đi tay trắng mà vẫn không yên với vợ cũ

16:16, 04/01/2019

Cô ấy cho rằng tôi là nguyên nhân khiến gia đình tan vỡ, và bắt tôi phải chu cấp tiền hàng tháng để nuôi ăn học,...

Cô ấy cho rằng tôi là nguyên nhân khiến gia đình tan vỡ, và bắt tôi phải chu cấp tiền hàng tháng để nuôi ăn học,...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tôi và vợ cũ cưới nhau được 2 năm thì xảy ra mâu thuẫn, nguyên nhân chủ yếu là vì cô ấy không quan tâm đến gia đình, đến bố mẹ tôi. Lấy chồng rồi nhưng vẫn ham chơi, thường xuyên đi bar với bạn bè và bỏ đi du lịch vào các dịp lễ, tết, ngay cả khi đã có con.

Rất nhiều lần tôi và vợ đã ngồi lại nói chuyện, tôi khuyên cô ấy nên quan tâm đến gia đình, nhìn lại khi chưa quá muộn.

Tôi tin vợ, cô ấy là một phụ nữ có cá tính, nhưng không phải cứ biết điểm dừng, không quan hệ với ai là đủ. Tôi cần một người vợ thực sự, biết chia sẻ với những khó khăn của chồng, hiểu được những tâm tư, tình cảm và mong muốn của bố mẹ chồng.

Một người phụ nữ thực sự phải biết hy sinh cả những sở thích cá nhân, biết nấu nướng và dọn dẹp nhà cửa, lo cho gia đình... nhưng vợ tôi lại thiếu tất cả những thứ đó.

Khuyên can không được, tôi chán nản và tím đến những người hiểu chuyện hơn cô ấy, và tôi thú nhận tôi đã ngoại tình, khi cô ấy biết chuyện đòi ly hôn chứ nhất định không chịu thay đổi. Chúng tôi ly hôn, cô ấy nuôi con, tôi ra đi tay trắng, để lại nhà cửa và khoản tiền gần 1 tỷ đồng tiết kiệm của hai vợ chồng cho cô ấy nuôi con.

Vậy mà cô ấy vẫn chưa vừa lòng, tháng nào cô ấy cũng điện thoại nhắc tôi chuyện đóng tiền nuôi con ăn học, tòa quy định 5 triệu, nhưng cô ấy đòi nhiều hơn thế.

Tháng nào tôi không gửi thì cô ấy đến tận nơi làm việc của tôi để tìm, rồi chơi trò viết lên mạng xã hội để bạn bè, người thân tôi đọc được, họ nhìn tôi, đánh giá tôi như một người vô trách nhiệm, ngoại tình, bỏ vợ con và bây giờ không chu cấp tiền nuôi con.

Quá đáng hơn, cô ấy còn tìm đến vợ chưa cưới của tôi để nói chuyện, và yêu cầu nếu làm vợ tôi, cô ấy phải có trách nhiệm nói tôi gửi tiền hàng tháng để cô ấy nuôi con.

Tôi thực sự cảm thấy mệt mỏi và thất vọng vì những gì vợ cũ đã làm, tôi càng không cảm thấy ân hận vì đã ly hôn với cô ấy, chỉ tiếc là nếu biết rõ cô ấy sớm hơn, tôi sẽ không để lại toàn bộ căn nhà và số tiền gần 1 tỷ đồng để cô ấy nuôi con đâu. 

Theo Báo Đất Việt