Tôi tích lũy tiền để chờ cơ hội ly hôn chồng

14:36, 25/02/2019

Tôi không còn tình yêu và sự tôn trọng dành cho anh, nhưng vẫn muốn giữ hôn nhân thêm một thời gian nữa...

Tôi không còn tình yêu và sự tôn trọng dành cho anh, nhưng vẫn muốn giữ hôn nhân thêm một thời gian nữa...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cưới nhau được 5 năm thì tôi phát hiện chồng ngoại tình, khi ấy tôi và anh có một đứa con gái 4 tuổi và đang mang thai đứa con trai thứ 2 được 6 tháng. Lý do anh đưa ra cho hành động ngoại tình của mình là tôi không đáp ứng đủ nhu cầu sinh lý của anh, khiến anh thiếu thốn nên mới ngoại tình.

Tôi hận anh, vì trong lúc tôi vừa phải chăm sóc con nhỏ, vừa đi làm kiếm tiền lại mệt mỏi vì thai nghén trong bụng, vậy mà anh lại phản bội tôi, đã vậy còn trách móc tôi không đáp ứng đủ nhu cầu của anh.

Tôi đã định ly hôn ngay vào thời điểm đó, nhưng anh xin tôi tha thứ, anh nói đây là lần đầu tiên, cũng là lần cuối cùng anh phản bội tôi. Con người ai cũng có những sai lầm, quan trọng là họ biết nhận ra sai lầm đó và quay lại, tôi nghĩ vậy nên cho chồng một cơ hội để làm lại. Ngày ấy, tôi vẫn còn yêu chồng, nên cũng cần cho mình thời gian, tôi nghĩ, nếu thiếu anh tôi không sống được, đó là lý do tôi cho anh cơ hội.

Một thời gian sau đó, chồng chấm dứt với mối tình ngang trái, dành toàn tâm toàn ý cho mẹ con tôi. Nhưng chưa cảm nhận hết hạnh phúc, thì tôi lại phát hiện ra chồng ngoại tình khi con thứ 2 của tôi được 2 tuổi.

Ngày sinh nhật con, chồng nói bận tiếp khách không về được, nhưng thực ra là anh đưa bồ đi mua sắm, bạn tôi bắt gặp anh đưa bồ đi mua sắm ở một cửa hàng thời trang nên đã chụp lại. Nhưng sau đó, anh lại cãi bay cãi biến, nói tôi vu oan cho anh, nói xấu anh với bạn bè của mình.

Tôi đã nói với bố mẹ anh, đến gặp cả người tình của anh yêu cầu chấm dứt mọi chuyện để vợ chồng tôi tập trung nuôi con, nhưng cả anh và người đàn bà kia không muốn dừng lại. Anh cũng không chịu lý vào đơn ly hôn, anh nói dù có đi đâu thì anh vẫn không bỏ mẹ con tôi, anh muốn tôi phải chấp nhận con người anh lăng nhăng như thế.

Không muốn người phụ nữ nào muốn sống với một người đàn ông lăng nhăng, không tôn trọng mình, không tôn trọng cuộc sống gia đình, tôi cũng như thế.

Bây giờ, tôi không còn tình yêu, cũng không còn sự tôn trọng dành cho anh, tôi sẽ ly hôn với anh, nhưng chưa phải bây giờ mà một thời gian nữa, khi tôi tích lũy đủ số tiền để nuôi con, tôi sẽ ly hôn, để anh phải ân hận vì những việc mình đã và đang làm với tôi và các con mình. 

Theo Báo Đất Việt