Tôi yêu thầm người đàn ông đã có gia đình

10:16, 19/03/2019

Tôi đang hạnh phúc trong tình yêu, nhưng vẫn luôn dành cho người đàn ông ấy một tình cảm đặc biệt...

Tôi đang hạnh phúc trong tình yêu, nhưng vẫn luôn dành cho người đàn ông ấy một tình cảm đặc biệt...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

25 tuổi, tôi đang hạnh phúc trong tình yêu với một người bạn trai hơn mình 2 tuổi, anh có công việc ổn định, có ý chí, cơ hội thăng tiến và rất yêu tôi. Tình yêu của chúng tôi đã kéo dài được hơn 1 năm và dự định sẽ làm đám cưới khi tôi vừa bước qua tuổi 26.

Bạn trai là một người đàn ông tốt, nghiêm túc trong tình yêu và cuộc sống, anh rất yêu thương, quan tâm đến tôi và những người trong gia đình. Hình thức khá đẹp trai, công việc tốt, nhiều người nói tôi may mắn vì được anh yêu. Tôi cũng thấy mình may mắn vì quen được anh, được anh dành tình cảm cho mình.

Nhưng không hiểu sao, từ khi làm việc cho một công ty mới cách đây nửa năm, công việc ấy do người quen của bạn trai giới thiệu, tôi lại quen và thường xuyên nhớ về một người đàn ông đã có gia đình, anh ấy là sếp trực tiếp của tôi.

Ngay từ lần đầu gặp anh, tôi đã thấy trái tim mình thổn thức và bị thu hút bởi ánh mắt, nụ cười và những câu chuyện của anh. Cách anh đưa vấn đề và giải quyết vấn đề khiến tôi cảm nhận được anh là một người thông minh, và đặc biệt rất tinh tế trong cách nói chuyện với nhân viên, dù là một người mới toanh như tôi.

Hình ảnh của anh cứ liên tục xuất hiện trong suy nghĩ của tôi, trong giấc ngủ của tôi, thậm chí trong lúc tôi và bạn trai ân ái với nhau, tôi vẫn nhớ đến anh, muốn nhắc đến tên anh. Những lúc như vậy, tôi phải kiềm chế cảm xúc của mình.

Đến chỗ làm, tôi ngập ngừng khi bắt gặp ánh mắt của anh, hình như anh cũng cảm nhận được điều đó, nên có lần anh nói với tôi, hãy tập trung vào công việc, kiểm soát cảm xúc của bản thân, đừng đi quá giới hạn.

Tôi biết mình sai, có lỗi với người tôi đang yêu, nhất là khi anh hết lòng với tôi, và có lỗi với cả người đàn ông tôi thầm yêu, vì anh đã có gia đình, đang có cuộc sống hạnh phúc với vợ và hai đứa con. Tôi đang trở thành mầm mống phá vỡ hạnh phúc ấy, nếu không biết kiểm soát chính bản thân mình.

Tôi không thể kiểm soát được suy nghĩ của mình nên muốn nghỉ việc để không phải gặp người đàn ông ấy nữa, nhưng bạn trai lại đòi tôi phải giải thích lý do, vì đây là công việc người quen của anh xin cho tôi. Tôi không biết phải làm như thế nào, giải thích với người yêu như thế nào để anh hiểu và thông cảm cho tôi.

Theo Báo Đất Việt