Giới mày râu nâng cấp "của quý" để tự tin

15:12, Thứ Hai, 02/05/2011 (GMT+7)
Nhiều quý ông luôn mặc cảm cho rằng cái đó của mình quá nhỏ nên kiên quyết phải làm đẹp lại nó mà điển hình là mong muốn kéo dài thêm.

"Cậu nhỏ" của quý ông Việt không phải nhỏ

Khoa phẫu thuật tạo hình Bệnh viện trung ương Quân đội 108, thường xuyên tư vấn cho các quý ông đến xin “nâng tầm” của quý. Trong số đó, không ít người được bác sĩ làm phẫu thuật giúp họ bớt tự tin nhưng có những người bị “trả về” vì không phải nhỏ thực.
 
Anh Biên (Cầu Giấy, Hà Nội) luôn mặc cảm vì của quý của mình quá ngắn so với quy định. Anh tự ti “mỗi lần gần vợ cô ấy có cảm giác chưa thỏa mãn”. Anh trốn vợ tìm đến bác sĩ mong bác sĩ giúp cải thiện chiều dài “thằng nhỏ” của mình.

Trong khi đó, bác sĩ Phẫu thuật Tạo hình, Đại tá Bạch Quang Tuyến, Phó chủ nhiệm khoa Phẫu thuật Tạo hình – Hàm mặt của bệnh viện cho biết sau khi thăm khám “cậu nhỏ” của anh Biên không hề nhỏ so với anh nghĩ. Kích thước dài rộng đều hoàn toàn bình thường.
 
 Kích thước cậu nhỏ luôn làm các quý ông đau đầu (Ảnh minh họa)

Bác sĩ Tuyến cho rằng hiện nay ở Việt Nam, nam khoa chưa phát triển, ít khám chọn lọc để cho người ta biết thế nào là to, thế nào là nhỏ.

Kích thước cậu nhỏ luôn làm các quý ông đau đầu

Trường hợp luôn mang mặc cảm như anh Biên không phải là hiếm. Đa số các quý ông sau khi đến bệnh viện các bác sĩ thấy không cần thiết phải kéo dài, làm to đường kính, họ đều khuyên những khách hàng này không nên làm phẫu thuật.

Hiện nay, so với các nước trong khu vực, "cậu nhỏ" của quý ông Việt không phải nhỏ. Chính những lời nói đó trấn an tinh thần của họ nên nhiều người bằng lòng với của quý hiện tại.

“Ở kích thước cậu nhỏ tương đối, sinh hoạt tình dục giữa hai người không phải là yếu tố ma sát, cơ học. Khoái cảm mang lại chính từ vỏ não của hai người, không phải hình thể của chỗ ấy to hay nhỏ” bác sĩ nhấn mạnh.

Chỉ nối những cậu nhỏ ngắn dưới 10cm

Bác sĩ Tuyến chia sẻ, những ca phẫu thuật dương vật nhằm mục đích thẩm mỹ cũng khá nhiều. Hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau. Phương pháp lấy mỡ tự thân bơm vào của quý để làm dài, to hơn được coi là kỹ thuật an toàn nhất.

Anh Nghĩa (sống tại Hoàng Mai, Hà Nội) lập gia đình được nhiều năm, mặc dù đã có hai mặt con nhưng anh luôn tự ti của quý của mình quá bé. Anh Nghĩa than thở “Nhiều lần xem phim con heo cùng vợ, cô ấy cứ eo của họ dài nhỉ, rồi to nhỉ. Mặc dù cô ấy nói eo nhưng mình biết ngay là cô ấy đang so sánh với chồng mình”.

Chỉ cần nghĩ đến đó thôi anh bản lĩnh anh hùng phòng the của anh đã biến mất. Anh Nghĩa cầu cứu đến bác sĩ mong được làm phẫu thuật kéo dài của quý của mình. “Nếu các bác không giúp em, em chẳng muốn sống nữa. Là đàn ông mà không có đủ bản lĩnh đàn ông, coi như vứt”.

Qua thăm khám, bác sĩ thấy dương vật của anh vừa ngắn, vừa bé thật. Khi cương lên, dương vật cũng chỉ dài hơn 8cm. Thông thường khi cương lên dương vật phải từ 10cm trở lên mới đủ độ dài so với đàn ông Việt bình thường.

Các bác sĩ đã dùng phương pháp lấy mỡ dưới đùi để bơm vào cậu nhỏ cho bệnh nhân. Sau khi hồi phục chiều dài dương vật tăng thêm được 2cm. Anh Nghĩa cảm thấy rất hài lòng và tự tin hơn sau ca phẫu thuật.

Không giống trường hợp của anh Nghĩa, anh Lê Văn N. (Thanh Hóa) luôn cảm thấy chỗ ấy của mình “có vấn đề”. Từ năm 19 tuổi, cậu nhỏ của anh cứ rụt vào trong, không chịu ra ngoài như những nam thanh niên khác. Anh N. đã tự mình ra Hà Nội gặp bác sĩ để làm phẫu thuật.

Bác sĩ Tuyến cho biết trường hợp của anh N. là bị dị tật bẩm sinh dương vật. Các bác sĩ trong khoa đã tiến hành làm phẫu thuật cho anh N. Áp dụng kỹ thuật sử dụng tổ chức tại chỗ bản thân cơ thể người bệnh để tạo hình nên dương vật. Từ ngày phẫu thuật xong, anh N. về quê và lấy vợ bình thường.

Mấy năm sau, anh đưa vợ và hai con của mình đến cảm ơn các bác sĩ trong khoa. Đây là trường hợp bệnh nhân kéo dài của quý mà bác sĩ Tuyến ấn tượng nhất.
 
Theo Bee.net.vn