‘Dám sex’ mới là người lớn

10:24, Thứ Tư, 15/06/2011 (GMT+7)

Thi xong tốt nghiệp lớp 12 là thời kỳ teen bước qua ngưỡng cửa giữa học sinh và sinh viên. Để đánh dấu sự trưởng thành của mình, không ít teen quyết định cùng người yêu đi... nhà nghỉ.

“Dám sex” mới là người lớn

Vừa kết thúc môn thi cuối cùng của kì thi tốt nghiệp lớp 12, hai cô bạn T. Vân - K. Huyền (trường K.T, quận Đống Đa) lên ngay kế hoạch xả stress, lấy tinh thần trước khi bước vào kỳ thi Đại học. Sau một hồi bàn bạc hai cô bạn quyết định dốc hết số tiền dành dụm được cùng người yêu đi bar "xõa" một lần tới bến.

Sau khi chếnh choáng hơi men, Huyền gợi ý Vân cùng đi nhà nghỉ để tạo bước "đột phá" trong quan hệ với bạn trai. Mới đầu Vân từ chối vì mới quen anh chàng người yêu chưa đầy 2 tháng. Nhưng khi nghe cô bạn tác động "Kết thúc đời học sinh, 18 tuổi rồi cũng phải làm cái gì cho ra dáng người lớn một tí chứ"-Vân lại gật đầu với "kế hoạch" của cô bạn.

N. Mỹ (trường L, quận Cầu Giấy) cũng kết thúc đời học sinh của mình bằng cách biến mình thành "đàn bà". Mỹ và cậu bạn trai cùng lớp đã có một buổi liên hoan chia tay đầy ấn tượng bằng chuyến đi picnic Mai Châu, Hòa Bình 2 ngày 1 đêm. Cái đêm duy nhất ấy, cậu bạn trai đề nghị tách lớp ra ngoài hóng gió. Sau những cái ôm và chạm môi nhẹ nhàng, cậu bạn trai đòi làm "chuyện ấy". Mỹ đồng ý vì nghĩ đơn giản rằng "kể từ hôm nay mình đã là người lớn, mình cho người mình yêu chứ cho ai đâu mà tính toán".

Mô tả ảnh.
Chuyện "vượt rào", thử sex của teen cuối cấp để thể hiện cho bạn bè thấy sự "trưởng thành" của mình đã không còn là chuyện hiếm (Ảnh minh họa)


Muốn chứng tỏ "mình đã là đàn ông thực sự" nên Đ. Quang (trường T.P, quận Hoàn Kiếm) quyết định "thử mùi đời" ngay khi vừa tốt nghiệp lớp 12. Lần ấy, nhóm bạn của Quang tổ chức ăn mừng "những ngày vất vả đèn sách" ở một quán karaoke. Sau một hồi hát hò, nhậu nhẹt thì mấy cô nàng ăn mặc hở hang, mặt mày tô son trét phấn ưỡn ẹo bước vào. Nhìn là biết ngay gái mại dâm, Quang tá hỏa nhưng bị mấy người bạn khích bác "Học sinh lớp 1 à mà không dám thử" nên Quang đành "nhắm mắt đưa tay".

Với tư tưởng sống thoáng, giới trẻ ngày nay "cho và nhận" dễ dãi hơn. Chuyện "vượt rào", thử sex của teen cuối cấp để thể hiện cho bạn bè thấy sự "trưởng thành" của mình đã không còn là chuyện hiếm.

Trả giá đắt cho một phút nông nổi

Vì một phút nông nổi muốn chứng tỏ "mình là người lớn" những cô cậu học sinh mới bước chân ra khỏi ghế nhà trường đã phải trả giá đắt bằng nỗi đau, nỗi ám ảnh cả về tâm hồn và thể xác.

Sau phút bồng bột "trao thân" cho cậu bạn trai cùng lớp, N. Mỹ quá sốc và ân hận khi cậu bạn trai sợ hãi như một đứa trẻ rồi lặn mất tăm khi Mỹ phát hiện mình đã có thai. Mỹ đành cùng cô bạn thân đến phòng phá thai chui "giải quyết".

Chuyện của Mỹ đã xảy ra cách đây một năm nhưng nỗi ám ảnh thì còn lại mãi. Từ cái ngày ra khỏi phòng phá thai lạnh toát ấy, tiếng những dụng cụ y tế va vào nhau lạnh lẽo, mùi tanh tưởi của phòng phá thai thỉnh thoảng lại tìm về với Mỹ trong những giấc mơ. Cô bé với khuôn mặt còn ngây thơ nhưng đôi mắt đã nhuốm sầu đã phải bỏ lỡ kỳ thi đại học vì một phút nông nổi của mình.

Còn Đ. Quang sau khi được nếm "trái cấm", cậu thường xuyên bị ám ảnh và ham muốn tình dục. Chưa có bạn gái nên Quang tiếp tục tìm đến gái mại dâm để giải quyết nhu cầu. Chẳng còn để tâm đến chuyện học hành, thi cử, Quang ném hết tiền học ôn cho những lần "bóc bánh trả tiền".

Theo Kim Minh
Vietnamnet