Những điều bạn nên làm khi không muốn ‘chuyện ấy’

Những điều bạn nên làm khi không muốn ‘chuyện ấy’

Xuất bản: 16:31, Thứ Tư, 08/06/2011
.

Vào cuối ngày, “chuyện ấy” đôi khi có thể là điều bạn nghĩ đến sau cùng. Điều này có lý khi tất cả các áp lực và trách nhiệm mà bạn đã phải thực hiện trong ngày đã xong.

Quan trọng nhất, đừng quên các hành vi khác để gắn kết tình yêu, thậm chí là những tín hiệu quan tâm nhau mà không cần phải có “chuyện ấy”.

Khi sự quan tâm đến “chuyện ấy” đã giảm, sự thân mật và “chuyện ấy” đôi như một sự tra tấn cho các cặp vợ chồng. Tin tốt cho những cặp vợ chồng đó là: có những hành động đơn giản có thể làm để duy trì một mối quan hệ mật thiết với đối tác cũng như làm cho họ cảm thấy được yêu và đánh giá cao, ngay cả khi “chuyện ấy” đã trở thành điều cuối cùng bạn nghĩ đến. Những hành động như vậy được Genconnected trích dẫn.

Chạm vào người ấy

Mô tả ảnh.


Nhẹ nhàng vuốt ve má của nửa kia khi cả hai nói chuyện, cử chỉ cánh tay khi bước vào nhà hàng, nắm tay nhau trong khi xem truyền hình, hoặc chạm nhẹ, mát xa bả vai hay ôm eo... Một cử chỉ mang tính liên lạc có thể truyền đạt rất nhiều ý nghĩa đối với nửa kia khi những lời nói không thể thực hiện được.

Những liên lạc bằng ánh mắt

Hãy liên hệ bằng ánh mắt, ví dụ khi bạn chào nhau vào mỗi buổi sáng và buổi tối sau khi làm việc, khi bạn hỏi người ấy về tất cả những gì đã trôi qua trong ngày, ngay cả khi bạn đang nói về công việc nhà. Liên lạc bằng ánh mắt làm người ấy cảm thấy mình được công nhận và cho rằng bạn quan tâm đến những gì người ấy nói.

Trao một nụ cười

Nụ cười nhẹ nhàng cũng có thể trở thành một liệu pháp sức khỏe cho một người đàn ông. Một nụ cười sẽ làm trái tim họ cởi mở hơn và được sưởi ấm hơn, sự chú ý của một người phụ nữ mà anh ta yêu thương cũng sẽ rất tốt cho sức khỏe cảm xúc. Vì vậy, hãy tặng anh ấy nụ cười đẹp của bạn!

Đùa với mái tóc

Khi xem truyền hình hoặc khi trên giường trước khi ngủ, anh ấy sẽ cảm nhận được tình yêu của bạn thông qua chuyển động của những ngón tay nhẹ nhàng vuốt tóc hoặc luồn qua tóc và xoa mái đầu nhẹ nhàng). Điều này thể hiện niềm vui và hạnh phúc của bạn khi có anh ấy và đôi khi cũng đem lại kết quả lớn hơn nhiều nỗ lực khác.

Theo VTC News
.
.
Tin mới nhất
Cách chọn người yêu chung thủy thông qua bàn tay
Khám phá 'vũ khí' khoe chân của mỹ nhân công sở
Bé Việt 8 tuổi sở hữu MV gần 50 triệu lượt view trên Youtube
Người mẫu Alex Gerrard mặc áo liền quần ren lưới táo bạo
Ngày sinh của bạn (23/9/2014)
Những thực phẩm tuyệt vời nên ăn vào buổi sáng
Lễ hội Sumo dọa trẻ con ở Nhật Bản
Mỗi lần gần gũi, vợ tôi cứ trơ như khúc gỗ
Sốc nặng vì bị bạn thân của chồng lập mưu hèn hãm hại
Nước rửa bát xịn hay rởm đều có thể gây ung thư
.
.