Lén lút ‘hành sự’ khi bạn gái ngủ say

01:06, Thứ Hai, 12/12/2011 (GMT+7)

Tôi và bạn trai đang gặp phải một rắc rối nho nhỏ trong đời sống tình dục. Đó là anh ấy muốn sex trong lúc ngủ. Gần đây, anh ấy tiết lộ với tôi rằng anh có một ý nghĩ rất kì quặc, đó là muốn làm “chuyện ấy” với tôi trong lúc tôi đang ngủ. Ban đầu, lời gợi ý của anh khiến tôi cảm thấy vô cùng kinh hãi, và ghê tởm, thậm chí tôi còn cho rằng anh ấy là một kẻ bệnh hoạn. Hành động ấy theo tôi nghĩ chẳng khác gì là hiếp dâm.

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng, tôi biết được rằng, có một số người cũng có sở thích sex tương tự như bạn trai tôi. Tôi băn khoăn không biết điều này có bình thường không, và tôi phải làm gì trong trường hợp này?

Ý kiến bác sĩ:

Trước tiên, tôi rất tán thành cách xử trí tình huống của bạn. Đây là một vấn đề khá nhạy cảm, do đó, khi người bạn trai quyết định tâm sự điều này với bạn chứng tỏ anh ấy rất tin tưởng vào bạn. Tôi tin chắc rằng mối quan hệ của hai người cũng đang rất tốt đẹp. Bạn có hỏi tôi rằng sở thích của anh ấy như vậy có bình thường không? Theo tôi ý niệm có “bình thường” hay không không quan trọng bằng việc bạn có cảm thấy thích thú và thoải mái với nó không. Tình dục cũng giống như tình yêu, chẳng có bất cứ quy định nào cho nó cả. Hãy làm bất cứ điều gì mà con tim bạn mách bảo (ngay cả khi nó là một điều điên rồ nhất).
 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thứ nhất, không nên đánh đồng “sở thích yêu” được xem là quái gở này với hành động hiếp dâm bởi vì rõ ràng, đối tác đã hỏi ý kiến của bạn trước khi muốn quan hệ. Hơn nữa, họ cũng không dùng sức mạnh để "ép" bạn làm chuyện ấy. Khoa học gọi kiểu tình dục này là “somnophilia”, có nghĩa là trỗi dậy ham muốn tình dục khi “làm tình” với một người đang ngủ. Tuy nhiên, không nên nhầm lẫn kiểu quan hệ này với “sexsomnia”. Sexsomnia là tình trạng một người đang ngủ say quan hệ tình dục một cách vô thức với một đối tác cũng đang ngủ (quan hệ tình dục trong trạng thái mộng du).

Thứ hai, tôi muốn khẳng định lại, làm “chuyện ấy” trong khi một trong hai người đang ngủ là chuyện hết sức bình thường, và cũng dễ đạt được cực khoái nếu như hai người bàn luận trước với nhau. Bạn có thể đưa ra trước một số “điều khoản” cho người bạn tình như phải dùng “áo mưa” khi quan hệ, chọn hình thức xuất tinh trong hoặc xuất tinh ngoài… Trong trường hợp hai người không thảo luận trước vấn đề, đối tác bị động (tức là người đang ngủ) sẽ bị kích động mạnh, thậm chí cảm thấy bị tổn thương khi thức dậy.

Có một thực tế là cả nam giới và nữ giới đều có thể “lên đỉnh” khi đang ngủ say, và họ cũng có những biểu hiện khoái cảm tương tự như khi tỉnh táo. Nếu bạn chưa sẵn sàng cho kiểu “yêu” này, có thể gợi ý cho bạn tình một cách “yêu” khác tương tự như thế, nhưng nhẹ nhàng hơn và nhất là không làm bạn hoang mang. Đó là kiểu “oral sex” (tình dục qua đường miệng) vào buổi sáng sớm khi cả hai người đang sắp tỉnh giấc. Nhiều người cho đây là kiểu báo thức gợi cảm nhất, và cũng hiệu quả nhất mà họ từng biết.
 

Theo Zing

.
.