‘Phát điên’ vì vợ thích ‘dùng miệng’ khi... ân ái

‘Phát điên’ vì vợ thích ‘dùng miệng’ khi... ân ái

Xuất bản: 06:33, Chủ Nhật, 04/12/2011 .Cập nhật: 16:32, Thứ Năm, 08/12/2011
.
.

Trong quan hệ vợ chồng, nỗi ám ảnh thường xuyên của quý ông chính là các bà thích dùng… miệng trong khi quan hệ.

Không có sự ức chế nào lớn hơn, nó gây cho quý ông không ít bức xúc và sự bức bối...làm ảnh hưởng nặng nề đến việc duy trì tình cảm, hạnh phúc của vợ chồng.

Anh Trần Gia H là một nạn nhân của cô vợ ưa dùng miệng trong lúc "giao ban": "Tôi cảm thấy rất khó chịu, có cảm giác mình bị coi thường, mỗi lần bà nhà dùng miệng thì y như rằng tôi chẳng còn hứng thú gì? Khuyên can vợ hoài mà bà không nghe... Vợ tôi còn nói "miệng mồm" là đặc trưng của phụ nữ.

"Tôi phát điên lên khi vợ tôi dùng miệng ngay phút dạo đầu. Tôi đã có sự chuẩn bị rất chu đáo cho cuộc "mây mưa" với vợ, thì bà xã làm tôi cụt hứng
- một antifan cho xu hướng thích dùng miệng của quý bà khi lâm trận lên tiếng. Điều tôi mong muốn là vợ phải thật sự hợp tác, sự tập trung cao cho mỗi lần quan hệ.  Cô ấy "mồm miệng" quá, tôi không thể chịu nổi".

Anh Gia H thành thật chia sẻ: "Ngay phút dạo đầu vợ tôi đã bắt đầu mở miệng, ôi thôi đủ thứ chuyện "trong nhà ngoài phố", đau cả đầu. Từ chuyện mắm muối, đến con cái... trong khi tôi rất nghiêm túc cho những lần gần gũi vợ chồng. Bà ấy cứ nói suốt, thì không nổi cáu sao được. Nhiều lần bực tức quá, tôi bỏ mặc vợ trên giường ra phòng khách ngủ một mình trong sự ức chế kinh khủng".

Có lúc đang vào phom, thì bà đột nhiên bà lên tiếng: "Anh còn nhớ chị S con cô Tám, chị ấy sắp lấy chồng... hay "Ối chà! Vàng lại lên giá anh ạ...". Nhiều khi sắp đặt tới đỉnh, tôi chới với với những lời phát biểu "ngây thơ vô số tội" của vợ. Tại sao không lựa lúc khác mà nói chuyện cho đã... Có ai như vợ tôi, nhiều chuyện cả lúc gần gũi chồng".

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Rất thông cảm với quý bà với bản tính thích nói và nói nhiều. Nhưng đừng nên làm hỏng những buổi ân ái thú vị vì những lý do hết sức buồn cười. Nhu cầu chia sẻ, trò chuyện với chồng có thể là một "đặc quyền" của quý bà, nhưng nói ở đâu, thời điểm nào thích hợp thì quý bà nên thận trọng.

Nhất là trong lúc vợ chồng gần gũi nhau, đàn ông rất dễ tự ái khi mỗi lần quan hệ thì đối tác không tôn trọng mình. Cứ huyên thuyên nói đủ chuyện ngoài vấn đề "chuyên môn", nhiều quý bà phát biểu suốt cuộc "giao ban" y như trò "trống đánh xuôi, kèn thổi ngược"

Đây không phải là những trường hợp hiếm hoi. Nhiều ông chồng đã và đang phải "vò tai bứt tóc" trước những cô vợ thích dùng miệng lưỡi khi quan hệ với chồng.

Giải pháp đặt ra là cả hai vợ chồng nhanh chóng có một buổi nói chuyện thật chân thành. Cần nói thẳng và nói thật, nhiều quý ông vì tự ái dùng dằng bỏ ra khỏi giường, bỏ mặc cô vợ đang tiếc nuối câu chuyện còn dang dở. Ở hoàn cảnh này, quý bà cũng sẽ có cảm giác chồng thiếu tôn trọng mình. Đối với quý bà ưa mồm miệng, người chồng có thể thuyết phục nhẹ nhàng vợ nên tập trung vào "chuyên môn", hãy cho cô vợ mình một cuộc hẹn để "luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu". Và quý bà cũng nên kiểm soát "cơ miệng" của mình, vì nó có thể phá hỏng quan hệ vợ chồng.

Tốt nhất các quý ông hãy lắng nghe vợ một cách thành tâm nhất, nhưng sẽ chấp dứt câu chuyện dang dở của vợ đang muốn bày tỏ, cố thuyết phục vợ tập trung vào chuyện "chuyên môn", và sau cuộc "giao ban" hãy dành cho vợ kể nốt câu chuyện dang dở của mình.
 

Theo blog.yume

.
.
Tin mới nhất
Những cử chỉ khiếm nhã nhất thế giới
5 thiết kế phòng chống hiếp dâm độc nhất thế giới
Công dụng chữa bệnh thần kỳ của hoa chuối
Những dấu hiệu trên khuôn mặt tiết lộ bệnh tật của bạn
Cách ăn bí đao sai lầm mà nhiều người mắc phải
Thứ Tư của bạn (22/10/2014)
Hãi hùng với những độc chiêu phát hiện chồng đi 'tòm tem'
Mê tít gu thời trang nhí cực yêu của hai con sinh đôi nhà Hồng Nhung
Tình yêu ngọt ngào của cặp đôi đồng tính hot nhất châu Á
Hà Giang mùa này tam giác mạch đã hồng chưa?
Góc chị em
.
.