Vợ yêu quá ‘sung’, chồng cười sằng sặc

13:00, Thứ Tư, 14/03/2012 (GMT+7)

Tôi và chồng kết hôn đã tròn năm. Hồi mới cưới, cảm nhận của tôi về chuyện chăn gối không mấy đặc biệt. Thậm chí, sex không mấy hấp dẫn với tôi. Anh ấy thì khác, rất nhạy bén trong chuyện này.

>> Li dị vì sex liên tục... 30 ngày/tháng
>>Đoán khả năng sex của nàng qua nhũ hoa
>> Chồng bắt sex 1 tuần 6 lần

Đa phần, anh đều là người chủ động gợi ý chuyện ân ái, thậm chí tần suất hoạt động cũng khá thường xuyên. Mới đầu, tôi luôn ở thế bị động. Biết vậy, chồng tôi dụng đủ chiêu để giúp tôi tăng thêm hưng phấn mỗi lần chung đụng. Nhưng công sức của anh vẫn chỉ như đá ném ao bèo. Tôi vẫn chưa thực sự thích thú với chuyện này.

Nhưng từ hai tháng trước, không hiểu vì sao, tôi bắt đầu có cảm nhận rất khác về chuyện giường chiếu, thậm chí dần cảm nhận được khoái cảm trong mỗi lần quan hệ. Đó là điều khiến tôi hạnh phúc hơn cả. Tôi bắt đầu chủ động và tích cực phối hợp cùng chồng. Nhưng quả thực tôi đã đánh mất con người e dè trước đây của mình khi "lâm trận". Một lần, sau trận mây mưa, đức lang quân bỗng sặc lên cười, rồi chế giễu: “Thật không ngờ em là người cởi mở tới thế!”. “Cởi mở” là gì, tôi không hiểu ý anh. Nhưng dù sao tôi cũng không thích lời nhận xét ấy.

Gần đây, tôi bắt đầu chú ý rút kinh nghiệm mỗi khi “yêu”. Áp lực giữ ý khiến tôi mất dần cảm giác tự nhiên như những tháng trước. Xin hỏi chuyên gia, liệu có phải chồng tôi coi thường vợ vì biểu hiện quá phấn khích của tôi khi ân ái? Tôi phải làm sao để có một đời sống tình dục đúng đắn?

Chuyên gia giải đáp:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thái độ của chồng về cách biểu hiện khi yêu của bạn, chính bạn phải là người rõ nhất, người ngoài không thể tỏ tường. Ví như câu: “Thật không ngờ em là người cởi mở tới thế!”, bạn hãy xem thần thái và ngữ điệu trong cách nói của anh ấy. Hãy so sánh với thái độ ngày thường của chồng, bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho thắc mắc: chồng có coi thường vợ hay không.

Theo quan điểm của riêng tôi, chồng bạn không có ý xem thường vợ vì chuyện này. Vấn đề chính là ở bạn. Quan niệm tình dục của bạn khá lệch lạc, luôn bị đóng khung bởi sự xấu hổ và cảm giác tội lỗi, nên khi muốn thoải mái cởi mở lúc quan hệ, bạn lại không dám. Thậm chí lúc đã tự mình vượt qua được rào cản của bản thân, bạn lại lo sợ chồng xem thường, rồi chuyển sang trạng thái căng thẳng. Tâm lý ấy sẽ rất có hại cho cuộc sống lứa đôi. Nếu vẫn bức xúc vì câu nói của chồng, hãy thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ của mình với người bạn đời. Có thể, sau buổi tâm sự chân thành, cởi mở, hai bạn sẽ hiểu nhau hơn.

Tình dục chính là niềm vui “quang minh chính đại” mà mỗi cặp vợ chồng đều có quyền được hưởng. Sự cởi mở, thoải mái khi quan hệ mới là đúng đắn, sự chủ động tích cực khi “lâm trận” mới là biểu hiện bình thường, lành mạnh. Hãy thay đổi quan điểm, thiện cảm hơn với tình dục, tôi tin rằng, hai bạn sẽ hưởng những phút đam mê thực sự.

Theo Đất Việt