Để ‘chuyện ấy’ bốc lửa vào buổi sáng

12:33, Thứ Ba, 07/08/2012 (GMT+7)

Đi ngủ sớm, mở hé rèm cửa từ tối hôm trước, đặt báo thức lúc 6g39… sẽ mang lại một “cuộc yêu” bốc lửa vào buổi sáng.

Chuẩn bị từ đêm hôm trước


-   Chấm một chút tinh dầu bạc hà lên gối

Nghiên cứu của Đại học Virginia (Mỹ) cho thấy mùi thơm của tinh dầu bạc hà tăng cường sự tỉnh táo, tránh tính trạng uể oải, ngái ngủ vào buổi sáng.

-    Mở hé rèm cửa sổ
 

Theo Tiến sĩ Mehmet Oz, chuyên gia tư vấn sức khỏe tại Mỹ: “Hormone melatonin khiến con người buồn ngủ nhưng cũng đồng thời tiết chế các hormone tình dục. Ánh sáng mặt trời sẽ giúp giảm hàm lượng melatonin, từ đó tăng ham muốn tình dục”.

-    Đánh răng trước khi đi ngủ

Ngoài ra, đừng quên để lọ xịt thơm miệng bên cạnh giường. Theo Tiến sĩ Joy Davidson, chuyên gia tâm lý – tình dục tại Mỹ: “Mũi của phụ nữ nhạy cảm hơn đàn ông nhiều”. Bởi vậy, hơi thở không thơm tho có thể phá vỡ không khí “cuộc vui”.

-    Để “áo mưa” ở thành giường

Điều này giúp sự hưng phấn trong “cuộc yêu” vào buổi sáng không bị gián đoạn vì phải mất thời gian đi tìm “áo mưa”.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thức dậy đúng thời điểm

Đây là yếu tố then chốt cho màn ân ái vào buổi sáng. Hãy học cách đồng bộ các hóa chất trong cơ thể để chúng phát huy tác dụng cao nhất.

-  Đồng hồ sinh học

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Brigham (Mỹ) phát hiện thấy chu kỳ giấc ngủ ở phụ nữ ngắn hơn khoảng 6 phút so với ở nam giới.

Hãy tải về một số ứng dụng điện thoại như Short Sleep của iPhone và đặt điện thoại dưới gối. Chúng có chức năng phân tích mô hình giấc ngủ của người dùng để đánh thức họ.

Đặt chế độ rung cho điện thoại vào 6g39 sẽ giúp não bộ của bạn bắt kịp tiến độ với não bộ của nàng.

- Nhiệt độ cơ thể

Theo Tiến sĩ Kelly Travers - Chuyên gia vật lý học tại Mỹ - nhiệt độ cơ thể người xuống mức thấp nhất vào 4 giờ và đạt mức cao nhất vào khoảng 10 giờ.
 
Nghiên cứu của Đại học McGill (Canada) cho thấy phải mất tới 10 phút, nhiệt độ cơ thể của phụ nữ mới tăng đủ mức để trở nên hưng phấn.

Bởi vậy, trước khi vào cuộc, nên khởi động bằng cách ôm và vuốt ve đối phương để tối đa mức độ tiếp xúc giữa 2 phía. Đồng thời, theo cách này, bạn sẽ khiến nàng “nóng” lên, cả trong lẫn ngoài.

-  Testosterone

Tác giả cuốn Getting the sex you want, Tiến sĩ Tammy Nelson cho biết: “Hàm lượng testosterone trong cơ thể nam giới cao hơn 30% vào buổi sáng”.

Còn theo một nghiên cứu đăng trên chuyên san American Journal of Clinical Chemistry, lượng testosterone ở nam giới đạt mức cao nhất vào khoảng từ 4h-8h. Điều này cũng đúng với cơ thể phụ nữ.

Hãy đẩy hưng phấn của đối phương lên mức đỉnh điểm bằng cách nhẹ nhàng vuốt ve đường chân tóc của nàng. Nghiên cứu đăng trên chuyên san Nature Neuroscience cho thấy điều này kích thích “các sợi thần kinh xúc giác thuộc nhóm C (C-tactile nerve fibres), từ đó kích hoạt vùng khoái cảm trong não bộ phụ nữ”.

Nếu muốn lượng testosterone đạt mức cao nhất vào buổi sáng, nên đi ngủ sớm vào tối hôm trước.

Chọn tư thế “yêu” phù hợp

Mục đích chọn tư thế “yêu” là để tăng khoái cảm và hạn chế di chuyển nhiều.

- Tư thế từ phía sau

Mặc dù tư thế này đòi hỏi khá nhiều năng lượng và sự phối hợp của cả hai phía nhưng “cuộc yêu” vào buổi sáng là thời điểm rất thích hợp để khuyến khích phụ nữ trải nghiệm cái mới.

- Truyền thống

Đây là tư thế khiến người đàn ông mất nhiều năng lượng nhất, trong khi lại hạn chế được điều này ở phụ nữ, đồng thời cũng không đòi hỏi sự phối hợp quá nhiều giữa hai phía.
 
Tư thế truyền thống sẽ tạo áp lực lên bàng quang của phụ nữ. Theo Lou Paget, tác giả cuốn How to be a Great Lover: “Khi lớp cơ ở vùng sàn chậu co vào để kiểm soát bàng quang đang chứa đầy nước tiểu, nó cũng tạo hiệu ứng tương tự như khi đạt cực khoái”.

- Tư thế chữ T


Ở tư thế này, người phụ nữ sẽ nằm ngửa, đầu gối vắt lên phần thân dưới của đối phương, tạo tư thế vuông góc với anh ta để tạo thành hình chữ T.

Tư thế này đòi hỏi rất ít năng lượng nhưng cần sự kết hợp tích cực hơn. Nhìn chung, đây là tư thế tốn ít năng lượng nhưng tạo được nhiều khoái cảm cho cuộc yêu buổi sáng.

Theo Kiến thức