‘Yêu’ quá 15 phút khiến chàng và nàng đều mắc bệnh

‘Yêu’ quá 15 phút khiến chàng và nàng đều mắc bệnh

Xuất bản: 10:39, Thứ Năm, 20/09/2012
.
.

Khi “yêu”, từ lúc bắt đầu hưng phấn đến lúc “xuất binh”, thông thường thời gian kéo dài khoảng 5 phút đến 15 phút. Tuy nhiên, do đặc điểm cơ thể, sức khỏe và thói quen “yêu” của mỗi cặp vợ chồng không giống nhau, vì thế, rất khó đưa ra một tiêu chuẩn nhất định cho mỗi lần”chuyện ấy” kéo dài trong bao lâu mới thích hợp.

Có người cho rằng, mỗi lần “yêu” thời gian càng dài thì càng dễ làm bạn gái hài lòng. Quan điểm này vốn không khoa học. Nghiên cứu sinh lý giới tính chỉ ra rằng,“yêu” quá lâu, quá dài đều không có lợi cho sức khỏe của cả hai bên.
 
Thứ nhất, khi làm “chuyện ấy” cơ quan sinh dục của nam giới và nữ giới đều ở trong trạng thái xung huyết cao độ, từ lúc hưng phấn đến lúc “cao trào”, rất nhiều cơ quan, bộ phận trong cơ thể đều tham gia vào quá trình sinh lý đặc biệt này. Ví dụ, cơ bắp toàn cơ thể căng phồng rõ rệt, tim đập tăng nhanh, cơ tim co bóp mạnh, huyết quản tăng cao, hô hấp sâu và nhanh, huyết quản da toàn thân nở to, ra mồ hôi nhiều... Từ đó năng lượng cơ thể tiêu hao rõ rệt, sự trao đổi tăng mạnh.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nếu “chuyện ấy” kéo dài quá lâu sẽ làm cho năng lượng cơ thể tiêu hao quá nhiều gây ra cảm giác mệt mỏi, thậm chí làm cho tinh thần của hai bên mệt mỏi, chán nản, cơ bắp đau nhức, toàn thân mất sức, như thế tất yếu sẽ ảnh hưởng đến công việc và lao động của ngày tiếp theo.

Thứ hai, khi “yêu”, cơ quan sinh dục của nam nữ đều tiếp xúc và hoạt động mật thiết với nhau dưới trạng thái xung huyết cao độ, nếu thời gian “yêu” quá dài dễ gây ra các loại bệnh tật. Nghiên cứu lâm sàng chứng minh, nếu thời gian “yêu” quá dài, nữ giới dễ bị viêm nhiêm niệu đạo, rối loạn kinh nguyệt… Còn nam giới lại dễ bị viêm tiền liệt tuyến.

Theo VTC

.
.
Tin mới nhất
Xem giờ xuất hành trong ngày 22/4/2014
Tình duyên tuổi Dần sẽ ra sao?
7 lý do phải ăn sáng khi bạn muốn giảm cân
Ghê sợ trước 'bệnh khôn khéo' của vợ
Các loại thực phẩm có lợi cho cơ thể nhưng có hại cho răng
Những điều khiến đàn ông mê hoặc trong lúc ân ái
'Phá đời trai' thì khác gì 'lấy cắp cái ngàn vàng'?
Ngày sinh của bạn (21/4/2014)
Nhà 20m2 mỹ mãn cho vợ chồng 'hoàn cảnh'
Quý ông cao tay 'trị' vợ ngoại tình
.
.