'Chuyện ấy' 4 lần mỗi tuần khiến bạn giàu hơn

23:01, Thứ Sáu, 10/04/2015 (GMT+7)

Đây là tuyên bố chắc như đinh đóng cột theo số liệu báo cáo của Viện nghiên cứ Lao động Đức.

Dẫn nguồn từ Huffington, một báo cáo của Viện Nghiên cứu Lao động (một tổ chức nghiên cứu kinh tế độc lập ở Đức) cho thấy rằng sex ngoài lợi ích sức khỏe và tinh thần, nó còn giúp bạn trở nên giàu có hơn.

Nghiên cứu này được thể nghiệm trên 2 nhóm ở độ tuổi 26-50.  Nhóm có tần suất quan hệ tình dục từ 4 lần trở lên trong một tuần được ghi nhận là kiếm tiền nhiều hơn 5% so với nhóm không quan hệ hoặc tần suất thưa thớt.

Cũng theo tỉ lệ đó, những người có quan hệ một lần một tuần kiếm được nhiều hơn 3,2% so với người không quan hệ.

Từ đây, các nhà phân tích xã hội này nhận thấy có mối liên hệ khá chặt chẽ giữa sex và sự giàu có.

Khi có đầy đủ sự hòa hợp, bản thân mỗi người sẽ có sự tự tin và trách nhiệm phải chứng minh với người phối ngẫu rằng mình luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.  Do đó, hoạt động tình dục cũng có thể xem là gia vị tốt, một thước đo về sức khỏe, chất lượng cuộc sống, sự khỏe mạnh và hạnh phúc".

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trước đây, vào năm 2009, nhà kinh tế học, tiến sĩ Nick Drydakis từ Đại học Angila Ruskin tại Cambridge, Anh cũng đã nghiên cứu trên 7.500 người - cả người bình thường lẫn người đồng tính, tuổi từ 26 đến 50 để đưa ra kết luận: "Sự thiếu vắng tình dục trong phòng ngủ có thể khiến mọi người "dễ bị ảnh hưởng bởi sự cô đơn, những lo lắng xã hội và trầm cảm từ đó có thể xáo trộn quá trình làm việc của họ". Tiến sĩ

Tuy vậy, tiến sĩ Drydakis cũng đưa ra giả thuyết nghịch đảo: "Có thể sex không phải là thứ tác động ngẫu nhiên tới hiệu suất công việc, mà chính sản lượng làm việc giúp lương cao hơn đã thúc đẩy bạn hăng hái làm 'chuyện ấy'' nhiều hơn".

Theo Báo Đất Việt