Nam sinh Nha Trang sốc nặng vì bạn gái xinh là… trai

14:55, Thứ Hai, 20/07/2015 (GMT+7)

Quen nhau hai tuần, nam sinh viên trường Đại học Nha Trang được bạn gái xinh mời về nhà gặp bố mẹ. Thế nhưng, sau bữa cơm gia đình thì nam sinh này sốc nặng khi biết giới tính thật của bạn gái.

Nam sinh Nha Trang kể lại chuyện sốc nặng vì bạn gái xinh là… trai như sau:

Em là sinh viên năm nhất trường Đại học Nha Trang. Đầu năm vào trường, em có gặp con bé kia cũng dễ thương, dễ mến lắm. Số phận em cũng không đến nỗi là quá nhọ nên cũng tán để được bé ấy.
Quen nhau được tầm 15 ngày thì bé ấy rủ em về nhà chơi. Em nghĩ là bé ấy muốn có quan hệ lâu dài nên rủ về nhà gặp bố mẹ xem thế nào. Hôm ấy về nhà bạn gái thì trông cũng bình thường lắm, không giàu sang cũng không đến nỗi nào.

Sau khi dùng bữa cùng gia đình, em ấy phụ mẹ rửa chén. Ra sân trò chuyện thì bố em ấy có nói như sau: “Cháu ạ, thằng Bảo nhà này từ nhỏ cứ muốn làm con gái. Bác với bác gái cũng nói hết lời hết mực rồi. Nó vẫn cứ muốn sống như vậy. Cả hai bác buồn lắm nhưng cũng đành chịu vì nó cứ dọa sẽ chết nếu bắt nó làm con trai.

Từ trước giờ sinh thân con trai nhưng nó toàn mặc đồ, trang điểm y hệt như con gái.

Bác nhìn lỗi vì con nhầm tưởng em nó là con gái, nhưng bác cũng nói thật, giờ lỡ rồi thì con đừng bỏ em ấy. Nó tổn thương, 2 bác cũng không chịu nổi đâu. Bác xin lỗi con.

Đấy, quen nhau được 2 tuần mà em thậm chí không sờ được vào người để biết nó là con trai mới cay chứ.

Nam sinh Nha Trang sốc nặng vì bạn gái xinh là… trai

Chuyện nam sinh Nha Trang sốc nặng vì bạn gái xinh là… trai.
Chuyện nam sinh Nha Trang sốc nặng vì bạn gái xinh là… trai.

Đây có lẽ là một trong những cuộc tình ngang trái nhất trong giới sinh viên Việt Nam từ đầu năm đến nay. Điều nhiều người quan tâm là nam sinh Nha Trang này sẽ xử lý ra sao trước tình huống đầy oái ăm như vậy. Song theo dự đoán của nhiều người, nam sinh này sẽ không chấp nhận yêu... một chàng trai.

>> Chàng trai giả gái đẹp như tiên nữ

 
Theo Y Quyên
Một thế giới
Xem tin gốc tại đây