Những thói quen không tốt cho 'chuyện ấy'

16:56, Thứ Bảy, 15/08/2015 (GMT+7)

“Chuyện ấy” đóng vai trò quan trọng trong đời sống hôn nhân. Vì vậy, đừng để những lý do khác làm ảnh hưởng đến chuyện phòng the của bạn.

Mất ngủ

Giấc ngủ đóng vai trò hết sức quan trọng, là yếu tố cần thiết để duy trì sức khỏe, tái tạo lại năng lượng cho cơ thể trong ngày hôm sau, trong đó có chuyện tình dục.

Với đàn ông hay phụ nữ, mất ngủ đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến chuyện tình dục, khiến cơ thể mệt mỏi, ể oải, căng thẳng. Mất ngủ kéo dài còn ảnh hưởng đến thần kinh, đặc biệt là rất khó đạt được khoái cảm cho cả hai. 

Giấc ngủ đủ phải từ 6-8 giờ mỗi đêm. Khi đó tinh thần thoải mái, tăng hiệu quả đáng kể cho cuộc ái ân của bạn. 

thoi quen khong tot cho chuyen ay
Ảnh minh họa

Thể dục

Thể dục giúp tăng cường sức khỏe thể chất là điều bất cứ ai cũng phải công nhận. Đối với chuyện phòng the, thể dục giúp cơ thể dẻo dai, bền bỉ, dễ đạt khoái cảm trong “chuyện ấy”.

Bạn có thể theo một môn nhất định nào đó cảm thấy phù hợp với cơ địa, từ yoga đến đi bộ, bơi lội… đều rất tốt cho cơ thể.

Mỗi ngày duy trì ít nhất 30 phút tập thể dục để chuyện ấy được như ý.

Nghiện phim sex

Càng coi phim sex nhiều, bạn càng khó thỏa mãn hơn trong chuyện chăn gối. Đối với đàn ông, việc coi phim sex khiến họ thất vọng về bạn tình của mình. Họ sẽ có sự so sánh và đương nhiên, người phụ nữ ấy không thể như trong phim, làm ảnh hưởng tâm lý của của cả hai.

Vì vậy, tốt nhất đừng nên xem loại phim này nếu đang có đời sống tình dục bình thường.

Say

Khi quá chén, đàn ông thường bị kích thích và ham muốn cao nhưng trên thực tế, đó là thời điểm không tốt cho chuyện phòng the. Các chất lên men còn là tác nhân gây tình trạng khó cương cứng, gặp khó khăn cho cuộc yêu.

Bên cạnh đó, mùi bia rượu gây rất khó chịu cho bạn tình của bạn, vì vậy tốt nhất không làm chuyện ấy trong lúc say.

Tần xuất “yêu” dày

60% là con số các trường hợp hiếm muộn ở nam giới là do “yêu” quá nhiều. Mỗi ngày quan hệ 1-2 lần liên tục trong 2 tháng sẽ làm giảm lượng tinh trùng, ảnh hưởng đến thụ tinh.

Có thể ban đầu là do muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông, hoặc trường hợp “trâu già gặm cỏ non”. Lâu dần trở thành áp lực, gây tâm lý chán chường, nặng hơn có thể “chuyện ấy” trở thành cơn ác mộng.

Theo Một thế giới
>> Tin gốc