Vá màng trinh để trong trắng tuổi 50

13:49, Thứ Năm, 03/09/2015 (GMT+7)

Tuổi đã ngoài 50,  một quý bà quyết định dành cho chồng tương lai một món quà mà bà ví von là sự trong trắng của gái 50.

Chị Lành là kế toán trưởng một công ty xuất nhập khẩu nước ngoài có chi nhánh tại quận Bình Thạnh, TP HCM. Sau 12 năm kết hôn, chị cảm thấy rất buồn vì chuyện chăn gối vợ chồng không còn nồng nàn như thời đầu.

Gần đây chồng thường xuyên đi công tác xa khiến chị luôn canh cánh nỗi lo anh sẽ ngoại tình mà bỏ rơi vợ con.

Được bạn mách nước, chị Lành quyết định phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín với gói dịch vụ gồm vá màng trinh, làm se khít "tam giác vàng" với giá gần 4 triệu đồng. "Đắn đo mãi tôi mới dám làm, hy vọng chồng sẽ bất ngờ", người phụ nữ trầm tư chia sẻ.

Từng ly dị một đời chồng, đến nay tuổi đã ngoài 50, bà Hoa quyết định bước thêm bước nữa với người đàn ông kém mình 4 tuổi. Trước khi kết hôn vào cuối tháng này, bà quyết định dành cho chồng tương lai một món quà bất ngờ, cái mà bà ví von là "sự trong trắng của gái 50".

Là một người giàu có và thành đạt, bà Hòa rất thận trọng. Bà lên mạng tìm hiểu và dò la từ bạn bè, sau đó quyết định tìm đến một bác sĩ phụ khoa có tiếng ở TP HCM để phẫu thuật. "Tôi rất hào hứng khi tưởng tượng cảnh chồng sẽ vui như thế nào trong đêm tân hôn", người phụ nữ cười.

Nhiều phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp vùng kín để giữ chồng. Ảnh minh họa
Nhiều phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp vùng kín để giữ chồng. Ảnh minh họa

Bác sĩ Đạt, phụ trách phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 cho biết, số phụ nữ tuổi 40-50 tìm đến phẫu thuật làm đẹp vùng kín ngày càng nhiều.

 Mỗi khách hàng có một lý do khác nhau nhưng đều có mẫu số chung là muốn tạo cảm giác mới cho chồng để hâm nóng ái ân. Bên cạnh đó, một số cô gái lỡ "ăn cơm trước kẻng"với bạn trai cũ, nay chuẩn bị kết hôn mang mặc cảm tội lỗi nên muốn vá lại màng trinh.

Theo bác sĩ Đạt, xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người cũng gia tăng, đặc biệt là chị em luôn mong muốnđược "trẻ hóa từ trong ra ngoài".

 Đa phần phụ nữ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ là người thiếu tự tin về một điểm nào đó trên cơ thể mình, đặc biệt là ở vùng kín bởi họ quan niệm rằng đó là cứu cánh để giữ ngọn lửa phòng the luôn cháy mãi.

Trước đó, chia sẻ về vấn đề vá màng trinh, Bác sĩ Lê Thị Kim Dung -  công tác tại Khoa Sản phụ, Trung tâm Y khoa Thái Hà, Hà Nội từng chia sẻ rằng: Các đối tượng muốn thực hiện dịch vụ vá màng trinh này có cả sinh viên, học sinh, công nhân viên chức.

Bác sĩ Kim Dung chia sẻ, tại Trung tâm, các cô gái thường phải trả 8 triệu đồng cho một ca khôi phục màng trinh rách. Trong khi đó, thủ thuật này ít thì chỉ mất 15 phút, nhiều thì vài chục phút tùy theo mức độ tổn thương của nó

“Giá không hề rẻ nên mỗi khi bệnh nhân có ý định này, chúng tôi thường khuyên can nhưng các cô gái dường như đã suy nghĩ rất kỹ rồi và bỏ ngoài tai lời chúng tôi nói”, bác sĩ Dung nói.

Nói về quy trình vá lại màng trinh, chuyên gia sản khoa cho biết, do chỉ là một màng chắn rất nông ngay cửa âm đạo nên khi vá lại, đây chỉ là một phương pháp tiểu phẫu, phẫu thuật thẩm mỹ bình thường. Trước khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ kiểm tra đặc điểm âm vật ngoài, hình dạng các bộ phận xung quanh; xác định vị trí rách của màng trinh… căn cứ vào đó để tiến hành kỹ thuật cho phù hợp.

Tên nhân vật đã được thay đổi

Theo Đất Việt