Con gái tuổi 22 mà không biết những điều này thì vứt

14:48, Thứ Năm, 29/10/2015 (GMT+7)

22 tuổi, bạn không thể nói với anh chàng tán tỉnh mình rằng em không hề biết nấu ăn được! Bạn hãy nhìn lại mình xem, đến giờ phút này đã làm được gì cho bản thân và gia đình?

1. Con gái 22 tuổi...chưa từng có một mảnh tình vắt vai

22 tuổi, không một người theo đuổi, sự thật phũ phàng này không ít cô gái đang gặp phải đúng không? Trời ạ, hãy nỗ lực kiếm cho mình một người bạn trai ngay đi thôi, dù không biết có tìm được không nhưng cũng đừng ngồi một chỗ chờ sung rụng nhé! Đừng để đến lúc bạn 22 tuổi mà vẫn chưa từng được nếm mùi vị của tình yêu. Bạn đã bỏ qua biết bao cơ hội rồi?

2. Chưa tự kiếm được đồng tiền nào

Bạn hãy nhìn lại mình xem, đến giờ phút này đã làm được gì cho bản thân và gia đình? Hay là cứ đến tháng lại nhận trợ cấp của cha mẹ, suốt ngày quanh quẩn đi học, xem phim, mua sắm,...Bạn ơi, nhìn bố mẹ bạn xem, tóc họ đã ngả màu từ bao giờ...Hãy biết suy nghĩ ngay từ lúc này để không làm mình chậm chân hơn nữa.

Bạn hãy nhìn lại mình xem, đến giờ phút này đã làm được gì cho bản thân và gia đình? (Ảnh minh họa)
Bạn hãy nhìn lại mình xem, đến giờ phút này đã làm được gì cho bản thân và gia đình? (Ảnh minh họa)

3. Biết trang điểm 

Bạn biết đấy, cái ngưỡng tuổi 22 là lúc bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng hết tất cả để bước vào đời. Một cô gái hiện đại ít nhất cũng phải biết make up những bước cơ bản để khiến mình luôn trẻ trung và xinh đẹp. Đừng có ra đường với dép lê và bộ đồ ở nhà rộng thùng thình nữa cô gái ơi, em đã đến lúc phải quyến rũ rồi.

4. Giữ gìn vóc dáng

Nếu bạn đã bắt đầu đi làm, bạn sẽ cảm thấy bụng của mình ngày càng to ra và làn da bắt đầu chảy xệ. Tập thể dục đều đặn, tìm hiểu kiến thức sinh sản cho bản thân. Bạn không còn bé nữa đâu, cô gái ạ! Sẽ không còn ngây thơ hồn nhiên mãi được nữa. Bạn phải lớn lên thôi, không thể mãi cáu giận, nhí nhảnh, bông đùa được. Mạnh mẽ lên!

5. Học cách nấu ăn

22 tuổi, bạn không thể nói với anh chàng tán tỉnh mình rằng em không hề biết nấu ăn được! Một chàng trai hiện đại, dù có giúp bạn một số việc bếp núc nhưng cũng không thể hoàn toàn gánh vác thay bạn. Nấu những món ăn ngon không những là để phục vụ nhu cầu của bản thân và gia đình, mà còn là cách để bạn lôi kéo người đàn ông mình yêu xích lại gần hơn.

Theo Mun
Một thế giới
Tin gốc