Điều chàng muốn bạn ‘khoe’ về chàng

14:02, Thứ Tư, 16/05/2012 (GMT+7)

Có những điều bạn chỉ nên giữ kín, trong khi có những điều mà không ít đàn ông cho rằng bạn có thể (và rất nên) thoải mái khoe với bạn bè về họ...

Quan điểm của đàn ông khi bạn nói tới...

Nên: "Kích cỡ" của chàng

Với chủ đề "cậu nhỏ" của chàng "lực lưỡng" ra sao, 73% nam giới tỏ ra vui vẻ và thích chí khi bạn gái mình đem khoe với hội bạn thân.

Nên: Kỹ năng hôn

Tới 87% nam giới tự hào khi bạn kể với bạn bè mình chuyện chàng hôn giỏi và ngọt ngào ra sao. Khu vực hôn, cách thức hôn, và những gì bạn cảm nhận từ nụ hôn đều là những chủ đề các chàng khuyến khích.

Không nên: Biệt danh gọi yêu

Bạn có thể gọi chàng là cún, meo, cưng, heo,... thế nào cũng được khi chỉ có hai người bên nhau, miễn là đừng có kể cho ai khác.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nên: Quà tặng

86% nam giới cho rằng nếu họ tặng quà cho bạn, bạn hoàn toàn có thể khoe với bạn bè mình.

Không nên: những mẩu chuyện đen tối giữa hai người

Chàng có thể là người hoàn toàn "đen tối" khi chỉ có bạn ở bên, nhưng xin đừng biến chàng thành kẻ thô lỗ và bệnh hoạn trong mắt bạn bè bạn bằng cách tường thuật chi tiết cách chàng nói chuyện "khiêu khích" trên giường.

Nên: Chi tiết chuyện hẹn hò

Nếu bạn cảm thấy hài lòng về cuộc hẹn lãng mạn giữa hai người, cứ việc kể chi tiết với hội bạn. 88% đàn ông cảm thấy thích thú khi được trở thành người tình lãng mạn lý tưởng trong mắt người yêu và cả bạn người yêu.

Nên: Chuyện "lên đỉnh"

Không một người đàn ông nào có thể từ chối cảm giác hãnh diện khi có thể đưa người mình yêu "lên đỉnh". Phụ nữ không dễ đạt cực khoái, bởi thế, phần thưởng chỉ dành cho những anh chàng tinh tế và có kỹ thuật "yêu" tốt nhất. Hãy cứ mô tả càng chi tiết càng tốt, bởi chàng thích được phụ nữ ngưỡng mộ vào ao ước như thế.  

Không nên: Chuyện "rừng rậm"

Một điều khá chắc chắn là cả chàng và bạn bè của bạn đều không thấy thoải mái cho lắm khi bạn mang chuyện vi-ô-lông của chàng ra làm đề tài bàn luận.

Nên: Thời gian chàng làm "chuyện ấy"

Tàn cuộc quá sớm là nỗi sợ của mọi đàn ông. Bởi thế, các chàng cho rằng sự cuồng nhiệt, nam tính và dai sức của chàng xứng đáng được bạn ngợi khen trước mặt bất cứ ai quan tâm.

Nên: Sự lịch thiệp và ân cần của chàng

Gần 85% nam giới thấy hài lòng khi bạn chia sẻ với bạn bè mình những điều giúp chàng tạo dựng và đánh bóng hình ảnh người đàn ông lịch thiệp, chu đáo, ân cần. Bởi thế, nếu chàng mang cháo đến nhà khi bạn ốm, đừng ngại khoe với bạn bè (và nếu được thì với cả mẹ bạn nữa).

Nên: Những lời khen chàng dành cho bạn

Tới 86% đàn ông cho rằng những lời có cánh chàng dành cho bạn sẽ khiến hình ảnh chàng trở nên lãng mạn và hấp dẫn trong mắt các chị em.

Theo Đẹp online

Loading...