Tuyệt chiêu giận dỗi bắt thóp trái tim chàng

17:01, Chủ Nhật, 29/07/2012 (GMT+7)

Vì không muốn xuống nước xin lỗi trước nên con gái thường "tung chiêu" để các chàng dù giận đến mấy vẫn cảm thấy áy náy.

Nước mắt vẫn là vũ khí lợi hại

Đã qua rồi cái thời khóc bù lu bù loa lên trước mặt chàng mỗi lần cãi vã. Cũng không còn chiêu cắn chặt môi, mắt long lanh, từng giọt từng giọt một tuôn rơi trên má. Những lúc ấy, chiến tranh sẽ nhanh chóng kết thúc phần nhiều là vì các chàng quá sợ cảnh “lệ hóa thành sông”. Nếu tần suất khóc lóc này tăng cao, chàng sẽ từ trạng thái lau nước mắt cho nàng sang những câu phũ phàng như: “Trời ơi sao lúc nào em cũng khóc được thế hả? Nước mắt em sao nhiều thế?..."

Đừng để chàng thấy quá nhiều nước mắt, mà chỉ cần để chàng biết một điều: Bạn đang khóc. Đôi vai run lên ngay khi quay đi sau câu nói: ”Mình sẽ nói chuyện sau khi cả hai đã bình tĩnh”. Hoặc khi bạn đã chắc chắn đang ở trong tầm nhìn của chàng, hãy vờ như không biết điều đó và khóc thật to (hoặc câm lặng tùy bạn). Tuy nhiên, đừng kéo dài thời gian khóc quá lâu... Bảo đảm, chàng sẽ tự động thấy áy náy mà bạn thì sẽ không mang tiếng là mít ướt hoặc phiền nhiễu.

Điện thoại ngoài vùng phủ sóng

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cảnh thường thấy trong các bộ phim tình cảm lãng mạn là: Nàng tắt điện thoại, lang thang trong đêm, trong mưa… Chàng thì cuống lên đi tìm nàng mà tìm hoài không thấy. Đến khi chàng bắt đầu điên lên rồi thì nàng mới xuất hiện. Có thể là trước cổng nhà chàng, đầu hẻm nhà chàng, quán cà phê quen thuộc của hai người… Túm lại là cái sự “biến mất” này không thể làm chàng hao tổn nơ-ron mà chỉ hao tổn sức lực (vì phải chạy đi kiếm bạn). Đến lần áp dụng thứ 2, thứ 3, chàng dần mất kiên nhẫn và nằm nhà chờ với suy nghĩ: Được vài buổi sẽ lại xuất hiện thôi.

Khi bạn tắt điện thoại, hãy bảo đảm rằng chỉ có mình chàng là ngoài vùng phủ sóng, còn tất cả đều trong vùng phủ sóng. Hãy nhắm đến những nơi kỷ niệm - không - quá - quen - thuộc của hai người mà chàng phải tốn không ít thời gian để tìm ra. Thật vô ích khi bạn tắt điện thoại và ngồi lỳ ở quán cà phê rất quen thuộc. Bên cạnh đó, hãy "phím" trước cho đám bạn của bạn những nơi bạn có thể sẽ đến và họ phải giả vờ như họ không biết dạng như: ”Mình không biết cái Lan đang ở đâu cả. Mà mình biết tính nó, không bao giờ nói cho người khác biết nó đang gặp chuyện gì đâu. Hãy thử ghé qua chỗ này xem. Mỗi khi nó buồn nó hay đến đấy….”

Những chiêu "rủ lòng thương" đậm chất con gái

Bình thường thì không sao, chứ mỗi lần giận nhau là y như rằng các nàng thường thực hiện một cuộc “hành xác” với nhịn ăn, thức khuya, dầm mưa,… chỉ với một mục tiêu là khiến chàng phải xót.

Bạn không thể nào “hành xác” mà không cho chàng biết được, nhưng làm sao để chàng biết một cách vô tình? Hãy update một status FB vào giữa khuya, nội dung gì cũng được miễn là chàng hiểu… Bạn mất ngủ và thức rất khuya, sốt... hãy để bạn bè của bạn thông báo giùm bạn điều đó. Chỉ cần nhỏ bạn thân đăng một dòng lên wall như thế này: Uống thuốc chưa? hoặc Đã đỡ chưa? là đủ để chàng hiểu bạn - đang - bệnh. Nhưng hãy tiết chế. Hãy chứng tỏ cho chàng thấy, cuộc sống của bạn vẫn diễn ra bình thường và bạn - không - cần - chàng.

Ai sẽ là người nói xin lỗi, sau tất cả?

Khi đến giai đoạn gặp mặt làm lành, phiên bản các nàng Cáo ngây thơ sẽ lặp lại điệp khúc: Không em mới là người có lỗi/ Em nhận ra là em sai, anh chẳng có lỗi gì cả… hoặc nếu trong trường hợp lỗi của chàng rành rành ra đó, thì họ sẽ đánh thật mạnh vào ngực chàng và khóc lóc: "Anh tệ lắm anh biết không?”

Khuyến cáo: Những chiêu này chỉ áp dụng cho các "nàng Cáo" và nên thay đổi linh hoạt. Nếu áp dụng quá liều, bạn sẽ trở thành “Hồ ly” trong mắt chàng và người khác.

Theo Dân tin