5 dấu hiệu cho thấy người cũ muốn nối lại tình xưa

21:12, Thứ Hai, 05/10/2015 (GMT+7)

Người cũ của bạn dạo này đang dò hỏi xem hiện tại bạn có đang thích ai hay đã có người yêu chưa thông qua bạn bè của bạn, khiến bạn cực kì ái ngại. Chẳng hiểu sao người ấy lại làm vậy, có phải người ấy muốn nối lại tình xưa hay không?

1. Vẫn nhắn tin cho bạn như hồi còn yêu nhau

Dù đã chia tay nhau, vậy nhưng người ấy vẫn tỏ ra quan tâm và nhắn tin cho bạn như chưa có chuyện gì vậy. Mặc dù bạn không hiểu nổi người ấy đang nghĩ gì, nhưng chí ít những hành động này cũng cho thấy rằng họ đang nhớ đến bạn. Hãy tỉnh táo và cân nhắc trong việc có nên trả lời tin nhắn đó hay không.

2. Giữ lại tất cả đồ kỷ niệm của cả hai

Dù bạn đã quyết tâm dẹp bỏ tất cả, dặn lòng chấm dứt mối quan hệ này và đem vứt đi hết những quà tặng của riêng hai người thì người ấy lại không làm vậy. Một ngày, bạn mới phát hiện ra, thì ra người ta chưa hề vứt bỏ một thứ gì, luôn trân trọng và giữ gìn chúng. Nếu là bạn, bạn có cảm động và muốn quay lại không?

Dù đã chia tay nhau, vậy nhưng người ấy vẫn tỏ ra quan tâm và nhắn tin cho bạn như chưa có chuyện gì vậy. (Ảnh minh họa)

3. Tìm cách kết bạn trên facebook mặc dù bạn đã hủy nhiều lần

Người ta bảo, hai người từng yêu nhau, chia tay rồi thì không thể làm bạn, kể cả là bạn trên mạng xã hội. Bạn hẳn là cũng nghĩ vậy, tuy nhiên, người ấy lại tìm cách kết bạn lại sau nhiều lần bạn hủy bỏ lời mời. Bạn nghĩ sao về hành động này? Bạn sẽ chặn luôn tài khoản của người ta hay sẽ thử cho mình một cơ hội để kết bạn lại?

Người ta bảo, hai người từng yêu nhau, chia tay rồi thì không thể làm bạn, kể cả là bạn trên mạng xã hội. (Ảnh minh họa)
Người ta bảo, hai người từng yêu nhau, chia tay rồi thì không thể làm bạn, kể cả là bạn trên mạng xã hội. (Ảnh minh họa)

4. Cố tình để bạn biết rằng anh ta nhớ bạn

Với bạn bè của cả hai, người ấy luôn nhắc đến bạn với vai trò là người mà họ yêu nhất, kể cả khi hai người đã chia tay. Hoặc là, dạo này bạn nghe mấy người bạn của mình mách rằng, người ấy tâm sự với họ là muốn quay lại với bạn. Thật ra là người ta cố tình cả đấy, để cho bạn biết rằng họ đã sẵn sàng để tấn công lại một lần nữa!

5. Nhờ bạn bè dò hỏi tình trạng các mối quan hệ của bạn hiện tại

Người cũ của bạn dạo này đang dò hỏi xem hiện tại bạn có thích ai hay đã có người yêu chưa thông qua bạn bè của bạn, khiến bạn cực kì ái ngại. Chẳng hiểu sao người ấy lại làm vậy, có phải người ấy muốn nối lại tình xưa hay không?

Theo Hủ Tiếu
Một thế giới
Tin gốc