Nếu em không đồng ý làm vợ anh thì...

22:09, Thứ Hai, 12/10/2015 (GMT+7)

Quen và yêu Thịnh được hơn 2 năm, Lam vẫn chưa chịu gật đầu theo Thịnh về nhà. Nói thế nào Lam cũng từ chối bảo: “Em muốn tận hưởng nốt vài năm tuổi trẻ nữa”. Thịnh bực mình vì cô người yêu cứng đầu, nhất định chưa chịu cưới chồng cho dù đã 26 tuổi rồi.

Yêu nhau từng ấy thời gian nhưng Thịnh chưa bao giờ dám đề nghị chuyện nam nữ quan hệ trước hôn nhân với Lam, dù rằng bản năng của thằng đàn ông khiến anh nhiều lần phải cố gắng kiềm chế khi ở bên người yêu. Thịnh biết nếu làm điều gì trái ý Lam, cô ấy sẽ giận. Chuyện này thì càng không được, Lam là kiểu người con gái nết na, biết giữ mình. Nếu anh cướp mất đời con gái của cô trước khi cưới, cô sẽ giận bỏ Thịnh thật chứ không đùa.

Một hôm Thịnh bèn nghĩ ra một cách khá hay để ép Lam đồng ý lấy mình. Anh đưa cô đến quán ăn và không quên nói nửa đùa nửa thật với Lam.

- Đồng ý làm vợ anh em nhé.

- Em bảo anh bao nhiêu lần rồi, bây giờ em chưa muốn mà.

- Nếu em không đồng ý là đêm nay anh sẽ ngủ với em đấy. Anh vừa cho thuốc ngủ vào cốc nước của em rồi. Em chỉ còn nước gật đồng ý làm vợ anh để đảm bảo trinh tiết thôi. – Thịnh cười ranh mãnh.

Không ngờ chỉ với chiêu ấy, Lam sợ xanh mặt vội đồng ý. Đám cưới được tổ chức sau đó một tháng. Ngày sánh bước cùng Lam, Thịnh vẫn tủm tỉm cười vì Lam đã trúng kế của mình. Nhất định đêm nay, đêm tân hôn của hai vợ chồng Thịnh sẽ được thỏa mãn những khát khao bao lâu nay.

Sau cả ngày trời vật vã với đám cưới, thì đêm nay Thịnh cũng được ngắm Lam trong bộ dạng khác ngày thường. Nằm sẵn đợi vợ trên giường. Lát sau Lam ra, anh vội ôm cô từ phía sau và thủ thỉ.

- Bà xã à. Đêm nay em không thoát khỏi tay anh được đâu nhé.

- Chưa chắc đâu chồng à. Anh có muốn làm ly rượu trước khi đi ngủ không?

- Vợ anh cũng biết chiều chồng ấy chứ. Có chút men vào sẽ kích thích hơn vợ à.

Lam vào đi lấy chai rượu vang và hai cái ly ra rót rượu đưa cho chồng.

- Uống hết ly này mà anh không làm em vui được thì ngày mai em phạt anh giặt quần áo, lau nhà. Lúc ấy đừng bảo vợ ức hiếp chồng nha.

- Ok bà xã. Không có chuyện đó xảy ra đâu. Anh sẽ khiến em phát mệt thì thôi, chỉ sợ ngày mai em lại xin anh tha cho thôi ấy.

- Anh cứ thử xem ai chiều được ai nhé.

Uống xong rượu, Thịnh bế vợ lên giường ôm hôn vợ thắm thiết. Cánh tay anh bắt đầu tháo từng chiếc cúc áo của vợ ra, chưa tháo được cái cúc thứ 3 thì Thịnh đã đổ gục xuống giường ngủ như chết. Lam nhìn chồng cười đắc ý.

- Đây là vụ trả thù anh dám lừa em, để em sợ vội vàng lấy anh thế này đây. Lần này cho anh ngủ luôn nhé. Phải cho anh nhớ đêm tân hôn này như thế nào. Còn bây giờ đến lượt vợ xử chồng.

Lấy điện thoại ra Lam chụp lại hết những dáng ngủ bá đạo và vô cùng sexy của chồng để mai này lấy cái hăm dọa. Cô cười đắc chí và nhanh chóng lên giường ngủ.

Sáng hôm sau tỉnh dậy biết mình hôm qua bị hớ, Thịnh tỏ vẻ hậm hực, không vui. Anh không quên đe vợ.

- Bà xã được lắm. Tối nay nhất định xử em tới bến luôn.

- Phải xem anh thế nào đã. Còn bây giờ anh thực hiện lời hứa hôm qua đi chứ? Chậu quần áo, và cây lau nhà em để sẵn ở nhà tắm rồi đấy. Mới hôm qua đám cưới xong nên nhà có hơi bẩn và nhiều quần áo, anh chịu khó dọn nhé. Em đi chợ đây. Bye chồng yêu.

Vừa lau nhà, Thịnh vừa lẩm bẩm “sao mình lại để vợ lừa một vố đau thế được, lại còn thành lao công như thế này nữa. Đúng là cái số mình quá nhọ. Đêm nay, nhất định anh sẽ không để em chơi anh một lần nữa đâu".

Đêm tân hôn hôm ấy cứ tưởng là một đêm tuyệt vời ai ngờ lại đen đủi với Thịnh thế. Anh sẽ không thể nào quên được cái đêm hôm đó. Từ đó về sau mỗi lần muốn gần vợ, anh chẳng thèm hỏi han gì mà cứ thế ôm hôn vợ, mặc cho Lam có la hét om sòm như kiểu Thịnh đang cưỡng bức vợ.

Theo Hạ Vi

Một thế giới

Tin gốc