Tôi kiên quyết chia tay khi phát hiện 'vật đó' trong túi bạn gái

09:56, Thứ Tư, 21/10/2015 (GMT+7)

Suốt hơn một tháng chia tay kể từ ngày phát hiện ra thứ đó trong túi xách của bạn gái, tôi cắt đứt mọi liên lạc với em. Tôi đau khổ đến tột độ, nhưng tự nhủ lòng thà đau một lần rồi thôi.

Tôi và bạn gái yêu nhau được hơn một năm. Em là một cô gái ngoan hiền và rất biết giữ mình, chẳng bao giờ em ăn mặc hở hang. Ở em có một sức cuốn hút kỳ lạ mà tôi không thể cưỡng lại được, có lẽ tôi yêu em chỉ vì thế. Em không quá đẹp, nhưng duyên và ăn nói nhẹ nhàng.

Suốt hơn năm trời yêu nhau, tôi chỉ dừng lại ở cái ôm hôn với em, chưa bao giờ tôi dám làm gì em cả. Tôi biết em rất coi trọng trinh tiết và giữ gìn nó cẩn thận cho chồng sau này. Tôi cũng đồng ý với em là sẽ giữ cho em. Nếu như sau này hai người có chia tay, thì em vẫn được chồng em tôi trọng. Ít ra tôi sẽ không làm em khổ về sau.

Tình yêu không tình dục với những thằng bạn tôi là rất khó có thể chấp nhận, nhưng với tôi là có. Vì em, tôi có thể làm tất cả và kìm nén mọi cảm xúc của mình lại, chỉ mong sao em được vui và cảm thấy an toàn khi ở bên tôi. Dù không chiếm lĩnh được em, nhưng tôi vẫn cảm thấy tự hào và mãn nguyện vì em còn trinh nguyên. Chỉ đầu năm sau là tôi có thể làm đám cưới với em rồi.

Cuối tuần tôi mời em đến nhà chơi ăn cơm chỉ có riêng hai đứa thôi. Tôi muốn tận hưởng cảm giác em và tôi như một cặp vợ chồng cùng nhau nấu bữa cơm vui vẻ, ấm cúng. Em đảm đang, khéo léo hơn tôi tưởng. Em xung phong vào bếp còn tôi chỉ làm những việc vặt giúp em thôi.

Đang làm cơm, thiếu mất quả chanh để làm món nộm, em kêu tôi ra ngoài mua hộ và lấy luôn tiền lẻ trong túi xách của em cho nhanh. Tôi vui vẻ vâng lời người yêu, lấy tiền trong túi xách của em. Vừa hí hoáy tìm tiền, tôi sững người khi thấy que thử thai em để túi bóng nhỏ bọc kín và nó đã sử dụng rồi, trên que ấy còn báo 2 vạch. Tôi chết trân vài giây trước sự khó hiểu này. Sau đó tôi bỗng nổi khùng lên và cầm que thử thai đó vứt thẳng vào mặt em.

- Thế này là sao? Cô giải thích đi. Hơn một năm nay tôi yêu cô, nhưng tôi đã dám làm gì cô chưa? Vậy mà tôi giữ gìn cho cô, để thằng khác xơi à?

- Sao…anh lại tìm thấy nó? – Bạn gái tôi sợ hãi, hỏi vội.

- Cô ngu lắm. Lần sau có ăn vụng thì cũng phải biết chùi mép đi chứ, vứt trong túi xách thế kia thì thằng nào động vào chả thấy. Nói ngay, cô đã ngủ với thằng nào rồi?

- Anh…em xin lỗi – Nước mắt bạn gái tôi bắt đầu rơi lã chã.

- Cô đừng có van xin tôi làm gì nữa. Nếu như cô không khai, cô đã làm trò mất dạy này với thằng nào thì cô biến ngay khỏi cuộc đời tôi. Không thể chấp nhận được loại người như cô.

- Anh đừng làm thế với em, em yêu anh thật mà. Còn chuyện kia em không thể nói được. Em hứa sẽ phá cái thai này đi. - Thế xong cô đi vá nốt trinh đi?

- Nếu anh muốn em sẽ….

Tôi điên quá, tát người yêu một cái đau điếng.

- Thôi đi. Tôi có ngu đâu mà đi lấy loại người như cô. Cô cút ngay khỏi nhà tôi và đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa. Từ nay về sau tôi và cô chấm hết, đường ai nấy đi. Cũng may là tôi phát hiện ra âm mưu của cô sớm không tôi lại là thằng đổ vỏ cho kẻ khác thôi. Nhục thế đấy.

- Đừng bắt em chia tay mà anh…

- Cô đừng để tôi phát điên lên nữa, đi ngay đi…

Suốt hơn một tháng chia tay kể từ ngày phát hiện ra thứ đó trong túi xách của bạn gái, tôi cắt đứt mọi liên lạc với em. Tôi đau khổ đến tột độ, nhưng tự nhủ lòng thà đau một lần rồi thôi còn hơn để em biến mình thành “con lừa”. Nhiều khi tôi tự hỏi, hay là vì tôi cứ giữ tư tưởng cổ hủ về trinh tiết, nên mới tạo cơ hội cho em phản bội tôi chăng?

Theo Hạ Vi
Một thế giới
Tin gốc