10 thói quen của phụ nữ khiến đàn ông không thích

12:58, Chủ Nhật, 17/01/2016 (GMT+7)

Việc nói đi nói lại một vấn đề, nhất là nhắc lại lỗi lầm đã qua của chàng là điều cần phải dẹp bỏ ngay tức khắc. 

1. Các nàng biết không, đàn ông con trai không muốn nói nhiều lời. Họ sai, họ hiểu và họ sẽ sửa, đừng "nhai đi nhai lại" một vấn đề nữa, được không?

2. Đừng bao giờ mang người yêu cũ của người ấy ra mà nói bóng gió. Bạn ghen, cũng đúng thôi, nhưng tất cả đã qua rồi, bạn đừng mang quá khứ đã ngủ yên lên để nói nữa.

3. Chờ đợi mình là việc mà hầu như tất cả các chị em sẽ làm đối với đàn ông. Chẳng hiểu sửa soạn những gì mà mỗi lần hẹn hò nàng lại để chàng phải đợi cả tiếng đồng hồ để chuẩn bị.

phu nu, thoi quen, thoi quen cua phu nu khien dan ong khong thich
 

Việc nói đi nói lại một vấn đề, nhất là nhắc lại lỗi lầm đã qua của chàng là điều cần phải dẹp bỏ ngay tức khắc. (Ảnh minh họa)

4. Nếu con gái thích một thứ gì đó, họ có thể "vòi vĩnh" người đàn ông của mình. Nhưng không đồng nghĩa với việc suốt ngày xin này xin nọ, đàn ông họ cũng giống như bạn thôi, họ còn phải tiêu tiền vào nhiều việc khác.

5. Dừng kêu ca và than thở ngay đi các cô gái nhé. Người yêu là người sẽ ngồi yên để chúng ta trút bầu tâm sự, nhưng không phải cứ có việc gì cũng về than thở với chàng. Người nghe, người ta cũng mệt lắm chứ.

6. Phụ nữ có thói quen tán dóc, hay là mang chuyện của người khác ra để bàn luận. Ở đâu có phụ nữ, ở đó có đố kị và ghen tuông. Và đàn ông, họ ghét, rất ghét tính xấu ấy của phụ nữ. Hình ảnh của bạn sẽ giảm không phanh trong mắt chàng nếu cứ tiếp tục nói xấu người khác.

7. Đàn ông có thể rất bừa bộn, nhưng họ lại cực ghét người phụ nữ cũng bừa bộn như thế. Theo như họ lý luận rằng, phụ nữ là người sau này sẽ chăm lo cho gia đình, họ không thể bừa bộn nhác nhớn được.

8. Đàn ông có lòng tự trọng rất cao, vì thế họ ghét việc phái nữ tỏ ra hiểu biết và kẻ cả. Họ không muốn rằng mình bị thua thiệt phái yếu, và những người phụ nữ luôn tỏ ra mình giỏi trước mặt đàn ông luôn là những người quá cá tính.

9. Đừng quên ngược quên xuôi, sẽ có lúc bạn quên mất người yêu của mình tên là gì mất, gái ơi!

10. Đừng suốt ngày mua sắm như thế nữa. Phụ nữ thích làm đẹp, đàn ông hiểu, nhưng hãy nhìn tủ quần áo của nàng đi, nó còn có chỗ đựng nữa không? Con gái hãy biết tiết kiệm và tiêu tiền đúng mục đích.

Theo Thúy Hằng
Một thế giới